Hai anh chàng nhảy sông vì yêu với một cô gái

13:49 11/09/2013

Cả hai chàng trai trẻ đều muốn chứng tỏ tình yêu của mình với cô gái, kết quả một người đã bị chết đuối.

Tại Thông Châu, Trung Quốc mấy ngày gần đây đang xôn xao vụ việc hai chàng trai cùng nhảy sông để chứng minh tình yêu, một trong hai chàng si tình này đã xấu số qua đời. Được biết, hai chàng trai này mang họ Lý và họ Vương, cùng học một trường dạy nghề ở địa phương, cùng thích một cô gái.

Cô gái họ Trương biết rất rõ tình cảm của hai chàng trai nhưng cô không biểu lộ nghiêng về người nào, vẫn giữ khoảng cách nhất định với cả hai.

Đầu năm học vừa rồi, hai người cùng cô gái và mấy bạn cùng lớp đi ăn. Trong bữa ăn, anh Vương cười nhạo anh Lý keo kiệt rồi hai người bắt đầu gây lộn với nhau. Theo lời can ngăn của cô Trương, ba người cùng rời hàng ăn đến bờ sông. Lúc này, hai chàng trai đòi cô gái cho mỗi người một cơ hội để chứng minh tình yêu của mình.

Xã hội - Hai anh chàng nhảy sông vì yêu với một cô gái
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Trong lúc bí đành, cô gái đành nói liều: “Hai người đều nói yêu tôi phải không, vậy nếu ai dám từ trên cầu này nhảy xuống sông, tôi sẽ làm bạn gái người đó”. Cô Trương không ngờ chỉ một câu nói buột miệng nhất thời của mình, hai chàng trai liền lập tức nhảy xuống sông.

Thấy thế, cô hoảng hốt kêu cứu. Chàng trai họ Vương may mắn được một người dân kịp thời cứu lên, còn anh Lý vì không biết bơi nên đã chết đuối.

Quá đau khổ trước cái chết của con trai, gia đình anh Lý cho rằng chính cô Trương và anh Vương là người gây ra cái chết cho con họ và kiên quyết đòi kiện hai người.

Chỉ vì câu nói đùa của một cô gái mà hai chàng trai đã làm ra hành động dại dột, thiếu suy nghĩ, gây ra hậu quả thương tâm.

Theo Đất Việt

 

Bạn đang đọc bài viết Hai anh chàng nhảy sông vì yêu với một cô gái tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục