Hải Băng - Tiến Dũng 'gương vỡ lại lành' sau scandal nhờ Lê Hoàng

13:34 29/10/2015

Mới đây nhất, khán giả lại một phen bất ngờ khi Hải Băng quyết định hợp tác với nhóm The Men sau những scandal tình cảm với Tiến Dũng.

The Men và “mối quan hệ đặc biệt” với Hải Băng

Đối với The Men, Hải Băng có lẽ là một người rất đặc biệt. Cựu thành viên Mây trắng nhận Lê Hoàng là người anh kết nghĩa. Trong khi đó, cô và Tiến Dũng có một thời gian dài yêu nhau, những tưởng còn tiến tới một đám cưới. Thế nhưng, khi mọi chuyện đổ vỡ, câu chuyện tình của họ lùm xùm trên báo một thời gian dài. Nhiều fan hâm mộ những tưởng, họ sẽ không nhìn mặt nhau bởi những lời qua tiếng lại, khiến ai đọc cũng cảm thấy đau lòng.

Mới đây nhất, khán giả lại một phen bất ngờ khi Hải Băng quyết định đầu quân về công ty giải trí của Lê Hoàng. Khi được hỏi, nữ ca sĩ cho biết khi chuyện tình cảm của mình còn êm ấm, cả hai đã có nhiều dự định cho con đường âm nhạc phía trước của cô nhưng, “lúc đó Băng vẫn còn giận nên không muốn làm gì liên quan đến anh Dũng”.

Nữ ca sĩ khẳng định: “Nhưng, thời gian sẽ làm lành mọi thứ. Hiện tại, cả Băng, anh Hoàng hay anh Dũng đều rất háo hức cho lần hợp tác tiếp tục này”.

Là người đứng giữa trong mối quan hệ nhạy cảm này, hơn ai hết Lê Hoàng luôn là người có cái nhìn khách quan. Theo cá nhân anh, mối quan hệ của The Men – Hải Băng chưa bao giờ “gián đoạn” kể cả vào thời điểm Tiến Dũng và Hải Băng không nhìn mặt nhau: “Tôi chỉ đứng ở giữa và nói những cái đúng, cái sai của từng người. Ai sai thì nhận cái sai mới thay đổi được. Với tôi, cả hai như em út trong nhà, giận nhau nhưng cũng phải làm việc, cũng phải nhìn mặt nhau vì thế phải cư xử như những nghệ sĩ chuyên nghiệp và những người đã trưởng thành”.

Và thực tế thì, đúng là mọi thứ đã thay đổi theo hướng tích cực để cả ba có thể quay trở lại hợp tác với nhau. Lê Hoàng cũng khẳng định: “Mọi người ở ngoài không biết chứ sau khoảng thời gian ầm ĩ đó, Tiến Dũng đã thay đổi rất nhiều nên mọi thứ đã tốt hơn rất nhiều”.

Tag: Gia Lai
Bạn đang đọc bài viết Hải Băng - Tiến Dũng 'gương vỡ lại lành' sau scandal nhờ Lê Hoàng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục