Hai bé bị trùm kín đầu nghi bắt cóc: Cơ quan chức năng lên tiếng

Công an tỉnh Bắc Giang sẽ cho các đơn vị tiến hành kiểm tra chủ phương tiện chiếc xe gắn máy do 2 nam thanh niên điều khiển mang BKS Bắc Giang được phản ánh.

Tại đoạn đường gần khu vực Thiên đường Bảo Sơn (Láng Hòa Lạc, Hà Nội), hướng về TP. Hà Nội, hai người phụ nữ đi trên xe máy phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy BKS đăng ký ở Bắc Giang có chở theo hai cháu bé 3 – 4 tuổi với nhiều biểu hiện lạ như một vụ bắt cóc.

Đó là nội dung câu chuyện được 1 trong 2 người phụ nữ đó đăng tải trên trang facebook những ngày qua và thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nội dung thông tin đăng tải để bạn đọc chia sẻ

Câu chuyện có nội dung như sau:

Vào khoảng 4h chiều ngày 29/5, hai người phụ nữ đi xe máy trên tuyến đường Láng - Hòa Lạc hướng về TP. Hà Nội. Khi đi đến gần thiên đường Bảo Sơn có gặp 2 thanh niên trẻ tuổi đi xe máy với tốc độ khoảng 60km/h.

Trên xe có chở em bé đã bị trùm kín đầu, khi đi song song với chiếc xe của 2 nam thanh niên nói trên, hai người phụ nữ có hỏi tại sao lại trùm kín mặt em bé thế kia?

Khi người phụ nữ quay sang hỏi thì nam thanh niên điều khiển xe máy có vẻ hoảng hốt, còn người ngồi sau thì hất chiếc áo trùm người cháu bé nên để thể hiện cháu bé vẫn thở được.

Tuy nhiên, khi nam thanh niên này hất chiếc áo trùm người cháu bé lên, 2 người phụ nữ đi xe máy hoảng hốt khi phát hiện có 2 cháu bé bị trùm kín chứ không phải 1 cháu.

Phát hiện sự việc này, người phụ nữ ngồi trên chiếc xe máy và cũng là người đăng những dòng chia sẻ lên trang mạng xã hội facebook nghi ngờ đây là một vụ bắt cóc trẻ em.

Trong đoạn chia sẻ đăng trên mạng xã hội, người đăng tải cũng nói muốn nhờ bạn bè hoặc người quen làm ở Công an tỉnh Bắc Giang điều tra giúp vụ việc này hoặc có gia đình nào thông báo bị thất lạc 2 em bé trên trục đường Láng - Hòa Lạc hay không.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' trộm điện thoại vô cùng tinh vi trong cửa hàng giày

    Clip: 'Nữ quái' trộm điện thoại vô cùng tinh vi trong cửa hàng giày

  • Điều tra vụ gần 10 người truy sát khiến nam thanh niên gục tại chỗ

    Điều tra vụ gần 10 người truy sát khiến nam thanh niên gục tại chỗ

  • Clip: Những vụ cướp giật táo tợn trên đường phố bị camera ghi lại

    Clip: Những vụ cướp giật táo tợn trên đường phố bị camera ghi lại