Hai cô gái ngực trần 'đại náo' show thời trang Paris

Hai cô gái trẻ đến từ nhóm nữ quyền Femen của Ukraine đã bất ngờ lao lên sân khấu tuần lễ thời trang Paris khi các người mẫu đang trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Nina Ricci.

Tối 26-9, khi các người mẫu đang trình diễn các trang phục trong bộ sưu tập của nhà thiết kế nổi tiếng Nina Ricci trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris thì bất ngờ 2 cô gái cởi trần xông thẳng lên sàn catwalk với những dòng chữ đen to tướng viết trên ngực: “Thời trang – chủ nghĩa phát xít”, “Người mẫu đừng đến nhà thổ” (đây là những khẩu hiệu nhằm cảnh tỉnh, tuyên truyền cho những phụ nữ Ukraine bị ép làm nô lệ tình dục hoặc gái điếm). Cả hai liên tục la ó, hô vang các khẩu hiệu khiến các khán giả có mặt không khỏi sốc.

Hai cô gái gây náo loạn sàn catwalk.
Vụ “đại náo” xảy ra ngay lúc cao điểm của buổi trình diễn khiến các người mẫu rất khó khăn tìm chỗ đứng trên sàng catwalk. Rất may, không có ai bị thương và chương trình tiếp tục diễn ra sau khi 2 cô gái được lực lượng an ninh “hộ tống” ra khỏi khu vực.
Cả 2 được bảo vệ "hộ tống" khỏi khu vực trình diễn.
Hai cô gái này là thành viên của Femen, một trong những tổ chức nhân quyền hoạt động mạnh nhất châu Âu, nổi tiếng với những màn biểu tình của những phụ nữ ngực trần để đòi quyền lợi cho phụ nữ. Đặc biệt, họ luôn chống đối mạnh mẽ nghề người mẫu và cho rằng đây là nghề kinh doanh trục lợi trên thân thể phụ nữ.
Đây không phải lần đầu tiên các thành viên Femen “đột nhập” phá rối một tuần lễ trình diễn thời trang. Năm 2012, một nhóm thành viên của nhóm này đã biểu tình phản đối tại đêm diễn Bộ sưu tập thời trang thu Versace 2013 ở Milan (Ý) với những tấm bảng ghi: “Thời trang = chủ nghĩa phát xít”.
Hai thành viên khác của tổ chức này cũng từng xông vào đêm chung kết Germant’s Next Top Model đang được phát trực tiếp ở Đức, giữa lúc siêu mẫu Heidi Klum đang dẫn chương trình, và giơ cao khẩu hiệu: “Show diễn kinh dị của Heidi”.
Theo Người lao động

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'