Hại đời bé gái 7 tuổi vì ám ảnh phim đen

15:45 05/11/2013

Tiếp xúc với PV, Hoàng Văn Tập vẫn thể hiện vẻ mặt lì lợm của một gã trai làng mới lớn. Tập kể, nhà hắn nghèo, từ bé hắn đã không được đi học mà phải vào rừng nhặt củi, lên rẫy đào củ sắn, củ mài.

Tuy nhiên, Tập cũng thừa nhận, chính vì những lần xem phim sex, đầu óc lúc nào cũng nghĩ đến những cảnh đồi bại. Không thể kìm nén được dục vọng nên hắn đã thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 7 tuổi. Giọng nói của hắn chùng xuống, hắn bảo, từ ngày bị công an bắt về tội hiếp dâm trẻ em cho đến nay, gia đình, người thân đều căm phẫn và không muốn nhìn mặt nữa.

Tà ý từ phim đen

Bản Phiềng Phát 3, xã Trung Đồng, huyện Tân Uyên, Lai Châu bao đời nay vốn yên bình. Cuộc sống lam lũ, nghèo khó của người dân nơi đây chưa có nhiều đổi thay nhưng bù lại họ được sống trong khung cảnh thiên nhiên tình cảm làng xóm láng giềng luôn được sưởi ấm bởi sự nghĩa tình. Như bao đứa trẻ khác, từ nhỏ, Hoàng Văn Tập (SN 1997) - người dân tộc Tày đã biết lên rừng lấy củi, làm nương rẫy. Nhà nghèo không được đến trường, Tập cũng cảm thấy sự thiệt thòi. Tuy nhiên theo lời của thanh niên này thì chưa bao giờ Tập dám đòi hỏi một điều gì.

Nhưng, đang ở tuổi lớn, những cám dỗ đua đòi chẳng mấy chốc vây quanh chàng trai này. Tập trốn làm đi chơi với nhóm bạn. 16 tuổi, hắn trở nên già dặn hơn so với rất nhiều những thanh niên cùng tuổi. Không chỉ có thế, hắn tò mò tìm đến những bộ phim người lớn để thỏa mãn sinh lý. Những bộ phim "đen" đã biến mọi suy nghĩ của thanh niên này trở nên mù quáng, ngu muội. Hơn nữa lại đang tuổi dậy thì, ngay lập tức Tập nảy sinh ý nghĩ điên rồ muốn "chơi trò người lớn" với bé M. hàng xóm.

Pháp luật - Hại đời bé gái 7 tuổi vì ám ảnh phim đen

Đối tượng Hoàng Văn Tập tại trại tạm giam.

Ngày Hoàng Văn Tập bị cơ quan công an bắt khẩn cấp về hành vi hiếp dâm trẻ em khiến nhiều người dân bản không khỏi bàng hoàng. Khắp bản trên, xóm dưới đi đâu người ta cũng bàn tán, trách chê, lời ra tiếng vào. Theo lời người dân ở bản Phiềng Phát kể, bản làng nghèo này chưa bao giờ xảy ra chuyện tày trời như vậy.

Theo nguồn tin mà chúng tôi có được từ cơ quan công an, trưa ngày 20/7/2013, Hoàng Văn Tập đi đến nhà anh Lò Văn P. (SN 1975 ở bản Phiềng Phát 3) là hàng xóm chơi và xem phim. Lúc ấy, anh P. và con gái Lò Thị M. (SN 2006) cũng đang ngồi ở giường xem phim. Xem khoảng một tiếng thì hết phim, Tập rủ M. sang nhà hàng xóm khác để chơi xe gò (xe tự chế của người vùng cao). Khi sang đến nơi, do không có ai ở nhà nhưng cửa vẫn mở nên Tập rủ M. vào nhà cùng chơi xe.

Chơi được khoảng một lúc, Tập ám ảnh bởi những cảnh nóng trong phim người lớn mà hắn từng được xem. Lợi dụng lúc vắng người Tập nảy sinh ý đồ xấu và dụ dỗ em M. quan hệ tình dục. Vì chưa hiểu chuyện nên bé M. đã làm theo những gì Tập bảo. Như con thú đói ăn, tập kéo M. vào bếp nhà hàng xóm để thực hiện hành vi đồi bại. Trong khi giao cấu thì bé M. kêu đau và khóc rồi cào cấu Tập nên hắn dừng lại. Sau đó, Tập mặc quần áo để về nhà và dặn M. không được nói cho ai biết. Đúng lúc ấy, ba người ở bản đi làm nương nhìn thấy. Đến chiều, họ đến nhà nói cho bố M. biết chuyện.

Thấy con gái về nhà khóc lóc, đau đớn. Anh P. gặng hỏi chuyện thì M. kể Tập bắt M. cùng hắn diễn lại những cảnh trong phim người lớn mà hắn đã xem. Quá tức giận, anh P. đòi sang nhà Tập để đánh cho Tập một trận lôi đình nhưng mọi người kịp thời can ngăn. Thương con bao nhiêu thì anh tự dằn vặt, trách mình bấy nhiêu vì đã vô tâm để con gái đi chơi một mình với gã trai làng lâu như vậy. Được sự động viên, can thiệp của làng xóm nên vợ chồng anh P. đã làm đơn tố cáo đối tượng Hoàng Văn Tập gửi cơ quan công an.

Ngay trong ngày 21/7, cơ quan cảnh sát điều tra, công an huyện Tân Uyên ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Hoàng Văn Tập về hành vi hiếp dâm trẻ em. Khi công an đến nhà, Tập ngơ ngác, sợ hãi định bỏ trốn nhưng bị các chiến sỹ công an kịp thời bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Tập thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Tập khai trước đó, hắn từng nảy sinh ý định thực hiện hành vi giao cấu với M. Trưa 20/7, nhân lúc vắng người, Tập đã rủ M. "diễn lại" theo vài cảnh trong phim mà hắn đã xem.

Pháp luật - Hại đời bé gái 7 tuổi vì ám ảnh phim đen (Hình 2).

Một góc bản của người dân tộc Tày.

 "Cháu không muốn sống nữa!"

Về phần gia đình cháu M., từ ngày xảy ra chuyện, hàng xóm xung quanh cũng hết sức cảm thông và động viên cháu M. Mẹ cháu M., cứ mỗi lần nhắc đến chuyện Tập hại đời con gái, nước mắt chị lại trào ra. Cuộc sống lam lũ làm cho người phụ nữ này sạm đi nhưng những thứ đó chẳng thấm vào đâu so với vết thương lòng mà đứa bé 7 tuổi, con chị đang phải chịu. Chị chẳng thể ngờ, cậu bé chăm chỉ, chịu khó nhà kế sát bên mà chị coi như con cháu trong nhà lại có thể làm chuyện đồi bại với con gái mình.

Còn M., có thể cháu còn quá bé, đầu óc non nớt chưa hình dung hết tính chất nghiêm trọng việc bị Tập hãm hại. Thấy công an đến nhà lấy lời khai, M. co rúm người nép vào lòng mẹ. Mặc dù được mẹ liên tục vỗ về nhưng cháu M. vẫn nhìn mọi người với ánh mắt hoảng loạn, mếu máo không nói nên lời.

Gia đình đối tượng Tập cho biết, trước đây quan hệ giữa hai gia đình rất tốt, nhưng sau khi xảy ra vụ việc đau lòng thì cả hai gia đình đều ngại nhìn mặt nhau. Được biết, hoàn cảnh của gia đình đối tượng Tập và gia đình nạn nhân đều vô cùng khó khăn. Thời gian này bố mẹ M. phải bỏ việc ruộng nương để ở nhà chăm sóc, an ủi con gái. Không khí gia đình lúc nào cũng trầm buồn, ảm đạm, hai vợ chồng chỉ biết nhìn nhau rồi rớt nước mắt...

Vụ việc trên khiến người dân bản Phiềng Phát 3 hết sức phẫn uất. Họ càng căm ghét tên "yêu râu xanh" mới lớn kia bao nhiêu thì lại càng thương cảm cho em M. bấy nhiêu. Một cô bé mới 7 tuổi mà đã phải chịu nỗi đau kinh hoàng như vậy rồi đây sẽ sống ra sao, sẽ đối diện với cuộc sống như thế nào. Kẻ gây tội sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật nhưng những gì mà hắn gây cho cháu bé là nỗi đau còn mãi.

Tại trạm tạm giam thuộc công an tỉnh Lai Châu, tiếp xúc với PV, Tập vẫn giữ khuôn mặt lì lợm, thỉnh thoảng đưa ánh mắt nhìn xung quanh. Tập kể, nhà hắn nghèo, từ bé hắn đã không được đến trường như bạn bè cùng trang lứa mà phải theo bố mẹ lên rừng lấy củi. Nhà Tập có đến 4 anh chị em, quanh năm bám vào mấy sào  nương rẫy và vào rừng nhặt củi về đun nấu nên chuyện bữa đói, bữa no xảy ra hàng ngày. "Cháu hối hận lắm, chỉ vì những ám ảnh sau khi xem phim mà cháu đã hại đời em M., làm hại cả gia đình. Giờ cháu chẳng muốn sống nữa, chỉ muốn chết đi để khỏi xấu hổ...", Tập sụt sùi nói.

Hành vi của đối tượng đặc biệt nguy hiểm, gây bất an trong dư luận

Trao đổi với PV về sự việc trên, đại úy Phạm Mạnh Hùng, đội trưởng đội điều tra án, phòng PC45 (công an tỉnh Lai Châu) cho biết: "Chúng tôi đã nhận được hồ sơ vụ Hoàng Văn Tập từ công an huyện Tân Uyên gửi lên. Qua điều tra xác định, hành vi của đối tượng đặc biệt nguy hiểm và gây bất an trong dư luận. Cả gia đình nạn nhân và làng xóm đều bức xúc với hành vi này, bản thân bố mẹ đối tượng cũng đau khổ, xấu hổ không dám nói chuyện với ai. Hành vi thú tính của đối tượng Hoàng Văn Tập sẽ mãi mãi là nỗi ám ảnh trong tâm hồn thơ dại của bé M. Nỗi đau về những vụ án hiếp dâm trẻ em là vết thương nhói lòng với toàn xã hội. Hiện phòng PC45 đã khởi tố đối tượng và sớm hoàn tất hồ sơ để đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật".

Nguyễn Bắc -  Cao Tuân

Bạn đang đọc bài viết Hại đời bé gái 7 tuổi vì ám ảnh phim đen tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục