Hải Dương: Ba anh em ruột tử vong dưới hố biogas

Trưởng công an xã Gia Xuyên (huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc thương tâm khi 3 anh em ruột trong cùng một gia đình đều tử vong dưới hố biogas.

Danh tính các nạn nhân được xác định là anh Tăng Văn Đượm (SN 1983), Tăng Văn Đươm (SN 1985) và Tăng Văn Đới (SN 1989) đều cùng trú tại thôn Đồng Bào (xã Gia Xuyên, huyện Gia Lộc).

Theo người nhà nạn nhân, vào chiều ngày 10/5, anh Tăng Văn Đươm xuống hố biogas của gia đình để sửa chữa. Khi anh Đươm xuống hố ga, bà Tăng Thị Mơ (mẹ anh Đươm) bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn. Bà Mơ đã cất tiếng gọi nhưng không thấy anh Đươm trả lời.

Biết có chuyện chẳng lành, bà Mơ gọi anh Tăng Văn Đới (em trai anh Đươm) đến để xem xét. Khi anh Đới xuống cũng không thấy lên, bà Mơ tiếp tục gọi con trai cả là Tăng Văn Đượm đến cứu các em nhưng anh Đượm khi xuống cũng gặp nạn.

Ông Tăng Văn Méc - trưởng công an xã Gia Xuyên thông tin về vụ việc.

Người dân ở xung quanh nghe tiếng kêu của bà Mơ liền chạy sang đưa 3 anh em lên khỏi hố biogas đi cấp cứu. Tuy nhiên, cả 3 nạn nhân đều đã tử vong trước đó.

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về sự việc, công an xã Gia Xuyên ngay lập tức xuống hiện trường, đồng thời báo cáo vụ việc lên Công an huyện Gia Lộc.

Ngay tối ngày 10/5, các lực lượng chức năng đã về khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc. Ban đầu xác định cả ba anh em tử vong đều do ngạt khí.

Sáng nay (11/5), gia đình đã tổ chức tang lễ cho các nạn nhân.

Đình Quế

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

  • Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

    Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

  • Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

    Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải