Hãi hùng bảo mẫu bật dây thun vào người trẻ để duy trì 'trật tự' lớp

19:22 14/10/2016

Để duy trì trật tự của lớp học, bảo mẫu này đã liên tục bật dây thun vào người cháu trai 19 tuổi khiến người mẹ qua theo dõi camera phải hộc tốc chạy đến lớp ẵm con về.

Đó chính là trường hợp của chị N. Chị cho biết sự việc diễn ra tại nhà trẻ Gấu Misa (P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM).

Theo chị N. chia sẻ trên Phụ Nữ TP.HCM, khi con trai 19 tháng tuổi, chị đã mang con đi gửi trẻ. Và chị cũng mới chỉ gửi con trai ở nhà trẻ Gấu Misa này được hơn 1 tháng.

Do có con nhỏ mới đi lớp nên chị vẫn thường lưu ý quan sát con từ camera bằng điện thoại. Mới đây, đang làm việc, chị bất ngờ thấy con trai cùng 7 trẻ khác bị sắp ngồi dựa hết vào tường, co mình theo hàng ngang. Sau đó, bảo mẫu chồm đến bật dây thun vào cổ, tay, chân của những bé mất trật tự.

Mạng ảo - Đời thực - Hãi hùng bảo mẫu bật dây thun vào người trẻ để duy trì 'trật tự' lớp

 Ảnh minh họa

Theo bà mẹ trẻ này kể lại thì thời điểm đó vào khoảng hơn 9h sáng. Khi thấy con trai bị bảo mẫu dùng dây thun bật liên tục, chị vội về và đến lớp bế con về nhà.

Người mẹ này cũng cho rằng, cách giáo dục trẻ như vậy không thể chấp nhận được. Chị N cũng được nhà trẻ này xin lỗi, trả lại học phí.

Chia sẻ trên Phụ Nữ TP.HCM, cô Lợi (chủ nhà trẻ Gấu Misa) cũng thừa nhận có sự việc bảo mẫu H. dùng dây cột tóc để bật vào người trẻ.

Được biết, bảo mẫu bật dây thun nhằm “xử lý” trẻ mất trật tự cũng là bảo mẫu có thâm niên trong nghề. Hiện bảo mẫu này đã bị nhà trẻ này tạm thời cho nghỉ việc.

Hiện sự việc bảo mẫu bật dây thun vào người trẻ vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhất là những bà mẹ có con nhỏ đến tuổi đi gửi trẻ. 

Vân Anh (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Hãi hùng bảo mẫu bật dây thun vào người trẻ để duy trì 'trật tự' lớp tại chuyên mục Mạng ảo - Đời thực của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục