Hãi hùng, đang mai táng cho 'con' thì con gọi điện về

Sau vụ tai nạn giao thông, mặt nạn nhân bị biến dạng, gia đình Hoàng (Gia Lai) ngỡ đó là con mình nên đưa về mai táng. Trong lúc cả nhà đang làm đám tang cho Hoàng thì Hoàng gọi điện về.

Tối ngày 10/7, 3 người bạn thân cùng sinh năm 1989 gồm Trần Khắc Khoa (quê Hà Tĩnh, vừa tốt nghiệp trường ĐH Nông Lâm chi nhánh Gia Lai), Hoàng và Hiếu (cùng trú huyện Kông Chro, Gia Lai, học viên trường dạy nghề Gia Lai) rủ nhau đi nhậu trên phường Yên Đổ. Nhậu được hơn 1 giờ đồng hồ, Hoàng về nhà trọ ngủ trước, Hiếu và Khoa tiếp tục cuộc vui.

Đến khoảng 22h cùng ngày, Hiếu chở Khoa bằng xe máy về. Cả 2 lưu thông với tốc độ khá cao trên đường đã đâm vào xe taxi lưu thông trên đường. Vụ tai nạn khiến Khoa chết ngay tại chỗ, mặt biến dạng, Hiếu bị gãy tay.

Cả 2 nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Khi Hiếu hồi tỉnh, do vẫn chưa hết men rượu nên khi cơ quan chức năng đến hỏi nhân thân người chết, Hiếu khai rằng đó là Hoàng.

Nhận được hung tin, gia đình Hoàng vội bắt xe lên bệnh viện nhận thi thể con về. Khi gia đình đang đau buồn tổ chức tang lễ cho Hoàng thì cha Hoàng nhận được điện thoại từ một số máy lạ.

"Kinh hoàng" thay, người bên kia đầu dây chính là Hoàng. Hoàng cho biết có sự nhầm lẫn. Cả gia đình sung sướng vì con mình còn sống, vội đưa thi thể nạn nhân trả lại cho nhà xác bệnh viện tỉnh.

Sau đó, gia đình Khoa cũng đã đến bệnh viện nhận thi thể con về an táng.

Người thân Hoàng cho biết, lúc lên nhận xác, do mặt nạn nhân bị biến dạng nên khi nhìn qua hình thức tạng người thì thấy giống Hoàng và bộ quần áo của nạn nhân cũng giống bộ của Hoàng thường mặc.

Không chỉ vậy, khi họ đến nhà trọ để lấy đồ của Hoàng thì lúc này Hoàng không có ở phòng trọ, gọi điện thoại cũng không liên lạc được do trong lúc đi nhậu Hoàng đã đánh mất điện thoại.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

  • Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

    Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

  • Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

    Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải