Hài hước: Biến iPad thành banner cổ vũ

Như mọi khi, các CĐV Chelsea luôn có rất nhiều banner, khẩu hiệu trên khán đài mỗi khi đội nhà thi đấu. Đêm qua đã có một banner hết sức đặc biệt.

Hôm 2/3, trong trận tiếp West Brom trên sân nhà Stamford Bridge, CĐV Chelsea tiếp tục giăng biểu ngữ ở khắp nơi với phần lớn là những lời lẽ chỉ trích nhằm vào HLV Benitez. Họ đều muốn Benitez nhanh chóng rời Chelsea và chào đón "Người đặc biệt" Jose Mourinho trở lại đội bóng cũ.

Trong số đó có một banner hết sức đặc biệt được một CĐV "sáng tạo" từ Ipad với dòng chữ: Keep calm and Keep Frank(Tạm dịch: Hãy giữ bình tĩnh và giữ Lampard).

Dù không được lòng các CĐV Chelsea nhưng Benitez vẫn cố gắng hoàn tất công việc của mình một cách tốt nhất.Chung cuộc, Chelsea giành chiến thắng 1-0 trước West Brom với pha lập công duy nhất của tân binh Demba Ba. Tuy nhiên, chừng đó cũng đủ để mang về 3 điểm cho đội bóng áo xanh, đồng thời giúp họ tạm lấy lại vị trí thứ 3 của Tottenham, nhưng thi đấu nhiều hơn đối thủ này 1 trận.

Theo Bóng đá cuộc sống

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Ronaldo giúp BĐN chiến thắng; Confed Cup có đội đầu tiên bị loại

    Ronaldo giúp BĐN chiến thắng; Confed Cup có đội đầu tiên bị loại

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup