Hài hước những trò đùa ăn theo cú lừa '4000 Galaxy S IV'

Ngày hôm qua đã có không ít người dùng Facebook Việt Nam "dính" cú lừa tặng 4.000 chiếc Galaxy S4 qua một fanpage trên Facebook.

Theo fanpage này, người dùng Facebook chỉ việc bấm "like" fanpage, hình ảnh, chia sẻ hình ảnh và chọn màu của chiếc Galaxy S4 muốn nhận và ngồi chờ công bố kết quả may mắn vào ngày 15/3 tới.

Đáng chú ý là chỉ với mấy thông tin đơn giản đó nhưng đã có không ít người dùng Facebook tại Việt Nam mắc lừa oan và đã có ít nhất hơn 60.000 người thực hiện những thao tác trên để mong nhận được điện thoại Galaxy S4.

Những trò đùa hài hước ăn theo cú lừa "4000 Galaxy S IV" 1

Đã có hơn 60.000 người like trang fanpage lừa tặng Galaxy S4
Sau khi thông tin này được lan truyền một cách nhanh chóng và rầm rộ trên Facebook, Samsung Việt Nam chính thức lên tiếng xác nhận đó là trò lừa đảo. Thông tin này nhanh chóng được lan truyền trên các trang tin điện tử và lúc này lượng người like fanpage nói trên mới thực sự giảm.

Tuy nhiên, đáng chú ý, chỉ ít phút sau khi có xác nhận chính thức từ Samsung, một vài thành viên Facebook đã nhanh chóng lập ra các fanpage ăn theo cú lừa "4.000 chiếc Galaxy S4" với những trò đùa hài hước.

Người dùng Facebook chú ý nhiều tới fanpage tặng "4.000 chiếc dép tổ ong hiệu Gucci" hay "4.000 dép Xà Lan dành cho người dùng Việt Nam". Những fanpage đã ngay lập tức thu hút khá nhiều người bấm "like".

Những trò đùa hài hước ăn theo cú lừa "4000 Galaxy S IV" 2

Fanpage tặng "4.000 dép tổ ong"

Những trò đùa hài hước ăn theo cú lừa "4000 Galaxy S IV" 3

Fanpage tặng "dép xà lan"

Sự việc trên một lần nữa cho thấy nhiều người quá dễ tin vào những trò lừa câu like trên mạng. Đặc biệt, trước đó vài ngày đã có nhiều fanpage được lập ra nhằm mục đích câu like để tăng lượng fan cho các fanpage hòng bán cho chủ sở hữu khác lấy tiền. Sự việc này đã được cảnh báo từ những ngày trước và người dùng mạng xã hội cần hết sức lưu ý.

Khánh Tuân (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng