Hai nam thanh niên chết lõa thể trên giường trong nhà trọ

Thấy A. và bạn hơn một ngày không ra khỏi phòng, người cùng xóm trọ mở cánh cửa ra thì bất ngờ phát hiện hai nam thanh niên chết lõa thể trên giường.

Tin tức mới nhận từ Công an xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) cho biết, vào khoảng 9h ngày 30/6, tại khu trọ ở địa chỉ ở thôn Tiến Thọ, xã Quảng Thịnh, người dân phát hiện hai nam thanh niên tử vong bất thường.

Nạn nhân được xác định là Lê T. A. (SN 1993) và Lê V. H. (SN 1994, cùng trú tại xã Xuân Vinh, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa).

Khu trọ, nơi phát hiện thi thể hai thanh niên chết lõa thể.

Được biết, trước đó, anh Nguyễn Văn T. (cùng xóm trọ của nạn nhân) thấy phòng của anh Lê T. A. đóng cửa hơn 1 ngày không mở nên gọi cửa nhiều lần không được. Sau đó, anh T. kéo cánh cửa sổ phòng trọ thì tá hỏa phát hiện 2 thanh niên đã chết trong tư thế lõa thể.

Sự việc sau đó được cấp báo lên cơ quan chức năng. Kết quả ban đầu nhận định, cả 2 thanh niên có thể đã tử vong từ tối ngày 28/6. Hiện, thi thể đang có dấu hiệu bắt đầu phân hủy.

Tại hiện trường, sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều kim tiêm và một gói heroin đã sử dụng một nửa.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Thiện Quyền

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe