Hai nạn nhân bị sát hại là những giáo viên dạy giỏi

Một người bạn của hai nạn nhân cho biết, hai vợ chồng nạn nhân là những giáo viên dạy giỏi được rất nhiều thế hệ học sinh yêu mến.

> Học viên trường sĩ quan giết vợ chồng giáo viên già?

Liên quan đến vụ giết hại hai vợ chồng giáo viên già xảy ra tại phố Trương Định, Tân Mai sáng nay, theo tiết lộ của nhiều người dân sống tại khu vực này, hung thủ tên là Nguyễn Quốc Anh, sinh năm 1983 là người quê Thanh Hóa.

hung thủ, sát hại, nạn nhânCông an đã niêm phong ngôi nhà của hai nạn nhân để phục vụ công tác điều tra.

Một người dân gần nhà nạn nhân cho hay, sau khi sự việc xảy ra, “công an đã phát hiện thẻ tín dụng trị giá 50 triệu đồng trong áo hung thủ”.

Nói về vợ chồng giáo viên già xấu số, một người (xin được giấu tên) nhận là bạn học của nạn nhân Nguyễn Xuân Độ cho hay, ông là bạn học từ hồi cấp 2 - 3 của nạn nhân.

“Vợ chồng ông Độ là những giáo viên dạy giỏi, hiền lành được nhiều người yêu mến. Trước đây, hai vợ chồng dạy học tại huyện Diễn Châu – Nghệ An, sau khi nghỉ hưu 2 vợ chồng ra Hà Nội sinh sống cùng con cái đã được vài năm nay”, bác kể lại.

Hiện công an đã niêm phong hiện trường để phục vụ quá trình điều tra, xác 2 nạn nhân xấu số và hung thủ đã được đưa về Bệnh viện Bạch Mai.

Khánh An – Văn Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang