Hai người yêu nhau chết, chưa rõ nguyên nhân

Như tin đã đưa, sáng ngày 2-7, một số người dân ở buôn Ko Dhông, phường Tân Lợi (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đi ra rẫy ngô đã phát hiện một xác chết đang bị phân hủy.

Danh tính của nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Thu Hiền (SN 1993, hộ khẩu thường trú tại số 215/34 đường Võ Văn Kiệt, phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột) hiện đang làm công tại quán bida Minh Sơn, thuê phòng trọ tại số nhà 35/8 Trần Văn Phụ, phường Tân Lợi (TP. Buôn Ma Thuột).
Qua điều tra ban đầu xác định: Vào khoảng 18 giờ ngày 29-6, Nguyễn Thị Thu Hiền được người yêu là Nguyễn Đức Thiện (SN 1987, trú tại tổ dân phố 4, phường Tân Lợi) rủ đi chơi uống cà phê. Đến 22 giờ cùng ngày không thấy em gái về, chị Nguyễn Thị Thu Nguyệt điện thoại nhiều lần, chuông điện thoại vẫn reo nhưng không thấy Hiền nghe máy và trả lời.

Rẫy ngô, nơi phát hiện thi thể chị Hiền

1 giờ 30 ngày 30-6, chị Nguyệt điện thoại cho Thiện thì Thiện trả lời đã chở Hiền về quán cà phê Nets và về nhà ngủ rồi. Sau khi đi tìm em gái cả đêm không thấy, đến sáng chị Nguyệt đến nhà Thiện thì được tin là Thiện đã tự tử chết. Gia đình chị Hiền đã làm đơn trình báo Công an TP. Buôn Ma Thuột về việc Hiền bị mất tích và tổ chức đi tìm.
Qua công tác khám nghiệm tử thi, xác định được Nguyễn Thị Thu Hiền tử vong là do bị đánh vào vùng đỉnh đầu, bị choáng, sau đó bị bóp cổ, bị ngạt thở. Đối với Nguyễn Đức Thiện đã bị chết, gia đình tổ chức mai táng vào sáng ngày 2-7.
Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang tiếp tục xác minh làm rõ.

Theo V.K.S (Đắk Lắk Online)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô