Hải Phòng: Đầu kéo xe container bị cháy rụi, tài xế thoát chết

Đang lưu thông trên đường, xe đầu kéo bốc cháy dữ dội. Tài xế đã kịp mở cửa chạy thoát thân, còn chiếc xe bị thiêu rụi trơ khung.

Đầu kéo xe container bị cháy rụi

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 14h ngày 26/12. Theo những người chứng kiến, thời điểm trên, chiếc xe đầu kéo container mang BKS 29C-45161 đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh, đoạn giao với đường dẫn Cầu Rào 2 (thuộc địa bàn phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng) thì bất ngờ bốc cháy.

Thấy có lửa bốc ra từ đầu xe, tài xế đã lái xe vào đường dẫn Cầu Rào 2 lúc đó có lưu lượng người tham gia giao thông ít hơn và nhảy xuống khỏi xe. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả đầu xe.

Nhận được tin báo, công an quận Lê Chân cùng lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường kịp thời để khống chế ngọn lửa, không để lửa bắt vào bình xăng gây nổ. Vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng phần đầu kéo của xe bị cháy rụi, trơ khung.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Nguyễn Dịu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá