Hải Phòng: Một ngày xảy ra 2 vụ nhảy cầu Bính tự tử

Ngày 27/4, Công an quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng cho biết, trong ngày 26/4 tại cầu Bính xảy ra 2 vụ nhảy cầu tự tử, trong đó 1 người tử vong đã tìm thấy thi thể và 1 nạn nhân chưa thấy tung tích.

Khu vực cầu Bính nơi 2 nạn nhân nhảy cầu tự tử.

Theo đó, vào khoảng 16h50 ngày 26/4, Công an quận Hồng Bàng nhận được tin báo có một nam thanh niên đi xe máy BKS 15B2-247.37 lên cầu Bính, bỏ xe lại rồi bất ngờ nhảy qua lan can xuống bãi đất dưới chân cầu, tử vong tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là Đinh Quốc C. (26 tuổi, quê quán xã Minh Đức, huyện Thuỷ Nguyên), hiện ở tại An Trì, phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng. C. là sinh viên khoa Kinh tế, trường đại học Hải Phòng, hiện đã tốt nghiệp, xong chưa xin được việc làm. Trước lúc C. nhảy cầu, mẹ C. liên tục gọi điện nhưng C. không bắt máy, cho đến khi nhận được tin báo từ cơ quan chức năng.

Đến 20h, cơ quan chức năng đã hoàn tất các thủ tục theo quy định của pháp luật, bàn giao thi thể anh C. cho gia đình đưa về mai táng.

Tiếp đó, vào 21h cùng ngày, người dân lại phát hiện có người nhảy cầu Bính xuống sông, cách vị trí anh C. nhảy lúc trước khoảng 60m. Nạn nhân để lại tại mặt cầu một đôi dép xốp và một điện thoại Nokia màu đen.

Nhận được tin báo, lực lượng công an phường Sở Dầu nhanh chóng triển khai lực lượng tìm kiếm, đến nay vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Được biết, vài năm trở lại đây, tại khu vực cầu Bính xảy ra hàng chục vụ nhảy cầu tự tử dẫn đến những cái chết thương tâm.

Lã Tiến

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô