Hải Phòng: Phá sới bạc trong bếp bắt 19 đối tượng

19 đối tượng đang say sưa sát phạt nhau trong bếp thì lực lượng công an TP.Hải Phòng bất ngờ ập vào, bắt quả tang, thu giữ trên chiếu bạc hàng chục triệu đồng.

Các đối tượng đánh bạc bị tạm giữ

Sau một thời gian dài theo dõi, lực lượng công an phát hiện nhà Nguyễn Văn Thanh (40 tuổi, xã Trường Thọ, huyện An Lão, Hải Phòng) ở trên bờ đê sông Lạch Tray có tổ chức đánh bạc. Chủ nhà Nguyễn Văn Thanh đã phối hợp với Nguyễn Văn Thắng (32 tuổi, trú cùng xã Trường Thọ) tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ở trong bếp để thu tiền hồ. Đối tượng Thắng không chỉ lôi kéo con bạc đến nhà chơi mà còn cho các con bạc vay tiền với lãi suất cao để đánh bạc. Công an TP.Hải Phòng đã phối hợp với công an huyện An Lão triệt phá ổ nhóm đánh bạc này.

Vào hồi 16h45p ngày 9/2, khi các đối tượng đang say sưa trong cơn khát đỏ đen thì hơn 60 chiến sĩ công an TP.Hải Phòng chia nhiều mũi, bất ngờ ập vào nhà Nguyễn Văn Thanh.

Thấy công an, các đối tượng hoảng loạn, cuống cuồng băng qua chuồng gia cầm, giẫm đạp lên cả vịt để tháo chạy. Nhiều người còn trèo lên mái chuồng lợn để chạy trốn, làm sập mái chuồng lợn.

Tại hiện trường, công an bắt giữ 19 đối tượng, thu giữ trên chiếu bạc gần 40 triệu đồng.

Hiện, Công an TP Hải Phòng đang tạm giữ các đối tượng để mở rộng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Lã Tiến - Nguyễn Dịu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe