Hải Phòng: Phát hiện người đàn ông treo cổ tử vong trên cầu

Khi được người dân phát hiện, người đàn ông xấu số đã tử vong trong trạng thái treo cổ. Cơ quan công an xác định, nhiều khả năng nạn nhân treo cổ tử vong do tự tử.

Sáng ngày 12/7, tại khu vực cầu sông Mới, thuộc sông Luộc, địa phận giáp ranh giữa xã Tiên Tiến và xã Tự Cường, huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng, người dân bàng hoàng phát hiện một người đàn ông lơ lửng dưới thành cầu, có dấu hiệu của việc treo cổ. Khi được người dân tổ chức đưa lên thì người này đã tử vong.

Người dân đang tiến hành đưa nạn nhân xấu số lên bờ.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, một lãnh đạo Công an huyện Tiên Lãng xác nhận sự việc này.

Vị này cho biết thêm: "Qua công tác khám nghiệm ban đầu, nhiều khả năng đây là một vụ treo cổ tự tử vì có những đấu hiệu đặc trưng. Nạn nhân là một người đàn ông (SN 1962) quê huyện Tiên Lãng, đã có gia đình, 1 vợ với 4 người con”.

Cũng theo Công an huyện Tiên Lãng, nguyên nhân xảy ra sự việc có thể nạn nhân liên quan đến bức xúc cá nhân, các tình tiết cụ thể liên quan đang tiếp tục được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Minh Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

    Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố