Hải Phòng: Phát hiện người đàn ông treo cổ tử vong trên cầu

16:38 12/07/2017

Khi được người dân phát hiện, người đàn ông xấu số đã tử vong trong trạng thái treo cổ. Cơ quan công an xác định, nhiều khả năng nạn nhân treo cổ tử vong do tự tử.

Sáng ngày 12/7, tại khu vực cầu sông Mới, thuộc sông Luộc, địa phận giáp ranh giữa xã Tiên Tiến và xã Tự Cường, huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng, người dân bàng hoàng phát hiện một người đàn ông lơ lửng dưới thành cầu, có dấu hiệu của việc treo cổ. Khi được người dân tổ chức đưa lên thì người này đã tử vong.

An ninh - Hình sự - Hải Phòng: Phát hiện người đàn ông treo cổ tử vong trên cầu

 Người dân đang tiến hành đưa nạn nhân xấu số lên bờ.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, một lãnh đạo Công an huyện Tiên Lãng xác nhận sự việc này.

Vị này cho biết thêm: "Qua công tác khám nghiệm ban đầu, nhiều khả năng đây là một vụ treo cổ tự tử vì có những đấu hiệu đặc trưng. Nạn nhân là một người đàn ông (SN 1962) quê huyện Tiên Lãng, đã có gia đình, 1 vợ với 4 người con”.

Cũng theo Công an huyện Tiên Lãng, nguyên nhân xảy ra sự việc có thể nạn nhân liên quan đến bức xúc cá nhân, các tình tiết cụ thể liên quan đang tiếp tục được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Minh Sơn

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Phát hiện người đàn ông treo cổ tử vong trên cầu tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục