Hai tên cướp lấy cùng một chiếc iPhone trong một ngày

Câu chuyện xảy ra với chiếc iPhone của một nữ sinh tại thành phố New York.

Vào khoảng 4 giờ chiều ngày 23/11 khi nữ sinh 16 tuổi đang đi qua công viên Prospect với chiếc iPhone 4S, cô đã bị nhóm 3 thanh niên trấn lột giật mất chiếc điện thoại.

Sau khi cướp được chiếc iPhone một trong số ba tên cướp đã mang chiếc điện thoại đến phố Flatbush và Bedford để bán. Tuy nhiên, điều không may đã xảy ra với tên cướp khi chiếc điện thoại lại bị khách hàng của hắn "chôm" mất.

Cay cú vì bị cướp mất chiếc điện thoại, tên cướp đã trình báo sự việc lên cơ quan cảnh sát. Cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc và lần ra tung tích của kẻ ăn cướp thứ hai. Tên cướp thứ nhất sau đó cũng chung số phận khi tự hắn đến trình diện cảnh sát.

Được biết, tại New York chỉ riêng năm 2012 đã có hơn 16.000 vụ việc nạn nhân bị trộm đồ Apple, chiếm tỉ lệ 16% số lượng vụ án tại thành phố này. Tuy nhiên, những vụ cướp như trên được coi là hy hữu, gây được sự quan tâm của nhiều người.

Khánh Tuân (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ