Hai thanh niên chết tức tưởi chỉ vì giành nhau chỗ ngồi ăn sáng

Sau ba lần nhận dạng dung thủ ra tay sát hại nam thanh niên trong quán ăn vẫn chưa có câu trả lời chắc chắn, do vậy HĐXX quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung.

Nghi can giết người, “tiền án” nhiều hơn “tiền mặt”

Nghi can trong vụ giết người xảy ra cách đây 3 năm tên Nguyễn Ngọc Bảo (SN 1973, trú tại phòng 305 chung cư 381, ngõ 379 phố Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Mặc dù mới 42 tuổi nhưng Bảo đã có 18 năm ngồi bóc lịch trong nhà đá với 5 tiền án, tiền sự của các tội danh trộm cắp tài sản, tàng trữ ma túy, đánh bạc.

Và mới đây, khi được mãn hạn tù chưa được bao lâu, Bảo lại tiếp tục phạm một tội ác đặc biệt nghiêm trọng khi ra tay tước đoạt đi tính mạng của người khác chỉ vì những mâu thuẫn hết sức nhỏ nhặt cùng với đồng bọn của mình.

Có tới hai nạn nhân trong vụ án thương tâm trên, họ từng là bạn học của nhau, đó là anh Trần Hữu Tuấn T. (SN 1978) và anh Đỗ Quang M. (SN 1979) cả hai cùng trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nghi can Nguyễn Ngọc Bảo tại cơ quan điều tra.

Hôm xảy ra sự việc vào khoảng 12h trưa ngày 19/11/2012, nhân được nghỉ làm, hai người bạn học chung cấp ba cùng với anh Nguyễn Anh Hoa (SN 1964, ở Hai Bà Trưng) rủ nhau đi ăn.

Hôm đó thế nào cả nhóm chán phở, thèm bún nên mới rủ nhau sang quán bún đậu trong ngõ 8B Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội của chị Nguyễn Thị Minh Thu (SN 1980).

Bà chủ quán đon đả mời cả nhóm vào trong nhà ngồi ăn, nhưng muốn ngồi ngoài cho thoáng cũng vừa kịp “tia” thấy một chiếc bàn nhựa để trước cửa nhà Nguyễn Ánh Hồ (SN 1969, trú tại số 8B Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Cả nhóm toan tiến lại ngồi thì chủ nhà quay ra, chính là Hồ kèm theo câu nói đầy thách thức: “Bàn này có người ngồi rồi, đây là nhà tao, thằng nào được ngồi”. Tức khí, anh M. có nói lại: “Thì chúng mày cứ ngồi tiếp đi”.

Cứ tưởng bàn ai về bàn nấy, nhưng trong lòng Hồ vẫn cảm thấy ấm ức. 10 phú

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe