Hai thanh niên cười đùa chụp ảnh trước tòa nhà bị cháy

Trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh hai bạn trẻ cười đùa, chụp ảnh "tự sướng" trước một trung tâm thương mại đang bị cháy to khiến cộng đồng mạng rất bức xúc.

Một hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội với tiêu đề "Trung tâm thương mại quê em bị cháy to", với hình ảnh hai bạn trẻ chụp ảnh tự sướng, cười đùa trước tòa nhà của một trung tâm thương mại đang bốc cháy dữ dội, xung quanh người dân và xe cứu hỏa đang xử lý đám cháy.

Hình ảnh này khi chia sẻ trên facebook đã bị dân mạng "ném đá" và chỉ trích rất nhiều. Được biết đây là một trung tâm thương mại ở Hải Dương. Sự việc này xảy ra sáng ngày 15/09.

	Hình ảnh khiến dân mạng rất bức xúcHình ảnh khiến dân mạng rất bức xúc

Dân mạng đã gọi hai thanh niên trong hình là "trẻ trâu" và có những bình luận chỉ trích khá nặng nề. "Cũng chẳng hiểu thế hệ trẻ bây giờ nghĩ gì vẫn vui vẻ đăng ảnh khi đằng sau là tiếng khóc lầm than của bao con người. Nhà mình nằm trong số những người mất của đang khóc than oán thán đằng sau lưng em kìa. Em nghe có mủi lòng không hay tâm hồn em cũng cháy thành tro từ lâu rồi." một dân mạng bình luận.

	Dân mạng bức xúc bình luận.Dân mạng bức xúc bình luận.

Sau đó thì chủ nhân của bức ảnh này đã lên tiếng xin lỗi cộng đồng mạng về hành động của mình. "Thành thật xin lỗi mọi người, Bống xin nhận sai về mình, xin lỗi!" - chủ nhân bức ảnh viết trên facebook.

	Chủ nhân bức ảnh xin lỗi vì bị mọi người chửi nhiều quá.Chủ nhân bức ảnh xin lỗi vì bị mọi người chửi nhiều quá.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

    Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

  • Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

    Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

  • Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài

    Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài