Hải Triều, Thái Duy, Duy Khánh, Lê Hải đọ sắc trong tà áo dài

06:37 28/02/2016

Tú Sương bị thương ở chân vẫn ca diễn xuất thần, Hải Triều, Thái Duy, Duy Khánh, Lê Hải đọ sắc trong tà áo dài là những điểm thú vị của chương trình Danh hài đất Việt tập 44.

Mở màn Danh hài đất Việt tập 44 là nhạc cảnh Tết khắp mọi miền do các diễn viên Hải Triều, Thái Duy, Duy Khánh (Cô giáo Khánh) và Lê Hải thể hiện.

Trong nhạc cảnh, các diễn viên đã cải trang thành 4 nàng xuân nữ xinh đẹp đặc trưng cho 4 vùng miền: miền Bắc, miền Trung, miền Nam và Cao Nguyên để minh họa cho bài hát ý nghĩa về mùa xuân.

Các nghệ sĩ diện trang phục dân tộc trong tiết mục mở màn.

Nửa đầu bài hát, các cô gái mặc trang phục dân tộc đặc trưng cho mỗi vùng miền còn ở phần sau nhạc cảnh các diễn viên đã thay đổi trang phục sang những tà áo dài truyền thống của dân tộc để khoe hương sắc. Các diễn viên còn nô đùa cùng nhau nhằm mang lại cho khán giả những tràn cười sảng khoái nhất.

Chương trình còn mang đến cho khán giả nhạc cảnh của nhóm Tam sắc (gồm NSƯT Tú Sương, diễn viên Thụy Mười và ca sĩ Quốc Đại) với nhạc cảnh Tương tư nàng ca sĩ. Trong câu chuyện của nhạc cảnh, Tú Sương vào vai một cô đào cải lương tài sắc được hàng vạn người mê.

Hắc Công Tử (Thụy Mười) và Bạch Công Tử (Quốc Đại) cũng không nằm ngoài số đó. Cả hai đều đến nơi cô trình diễn hàng tối để tìm cách làm quen, mong được giai nhân để mắt đến. Biết mình bất tài vô dụng, suốt ngày chỉ ăn chơi nên cả hai đem vàng bạc châu báu, tiền của ra để lấy lòng người đẹp nhưng cuối cùng vẫn thất bại.

Nghệ sĩ Quốc Đại, Thụy Mười và NSƯT Tú Sương.

Đặc biệt trong tiểu phẩm còn có đoạn Quốc Đại và Thụy Mười uống rượu say xỉn sàm sỡ, “thả dê” với Tú Sương. Tuy chỉ uống nước trà (giả rượu) nhưng Quốc Đại và Thụy Mười diễn màn này khá xuất sắc tạo những tình huống thú vị nhằm mang lại thật nhiều tiếng cười cho người xem.

Riêng NSƯT Tú Sương, dù bị đau ch

Bạn đang đọc bài viết Hải Triều, Thái Duy, Duy Khánh, Lê Hải đọ sắc trong tà áo dài tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục