Hám tình một đêm với ‘chân dài’, đại gia ngậm đắng

Hám của lạ, lao theo những mối tình “một đêm”, nhiều quý ông nhận trái đắng. Khi cuộc vui chưa trọn, không ít người đã bị lột sạch tài sản, cắn răng im lặng vì xấu hổ.

“Nhắm mắt lại đi, em cho anh một bất ngờ”

Ông N.T.U.(62 tuổi, TP.HCM) chẳng lấy lại được đồng nào trong số hàng trăm triệu đồng đã mất. Kẻ cướp tài sản của ông là một cô gái trẻ và gã người tình. Đó là Ngụy Thanh Hằng (SN 1996, TP.HCM). Hằng là nhân viên phục vụ tại một quán cà phê ở phường Trường Thọ, quận Thủ Đức.

Bị cáo Hằng và người tình tại tòa.

Hằng cao ráo, mũm mĩm và nước da trắng bóc, miệng lưỡi lại đong đưa. Chính vì vậy, ông U. càng say đắm đuối. Biết ông U. giàu có, thường đeo rất nhiều vàng trên người nên Hằng bàn với người tình là Nguyễn Bá Minh Hiếu (SN 1994, TP.HCM) cướp tài sản lấy tiền làm đám cưới.

Sáng 14/1/2014, khi ông U. vừa tới, Hằng đến lả lơi. Nép sát vị đại gia, cô gái thì thầm: “Anh nhắm mắt lại đi, em cho anh một bất ngờ”. Bồi hồi, ông U. liền nhắm mắt lại. Ngay lập tức, Hiếu từ phía sau cầm chiếc khăn choàng vào cổ ông U. rồi siết mạnh. Vị đại gia bất tỉnh, Hằng cướp dây chuyền vàng và chiếc nhẫn nặng hơn 1 lượng, điện thoại Iphone 5 có tổng trị giá 147 triệu đồng rồi cùng người tình biến mất. Xót của, vị đại gia báo công an.

Khi tòa xử, là nạn nhân nhưng ông U. chẳng dám đến tòa mà ủy quyền cho người khác đại diện. Ông yêu cầu cặp tình nhân trả lại toàn bộ số tài sản đã lấy. Tòa tuyên phạt Hiếu 7 năm tù, Hằng 6 năm tù cùng về tội “cướp tài sản”. Cặp tình nhân phải trả giá nhưng không biết đến khi nào vị đại gia mới đòi lại được những gì đã mất.

Cụ ông dính bẫy

Hết thời xuân sắc, mỗi đêm, Nguyễn Thị Thùy Trang (36 tuổi, TP.HCM) thường đứng đón khách ở những trung tâm thành phố hoặc lân la vào vũ trường, quán bar để “câu khách”. Một đêm đầu tháng 8/2014, Trang bắt gặp một khách ngoại quốc 72 tuổi ngất ngưởng bước ra từ một quán bar ở quận 1. Không bỏ lỡ cơ hội, cô ta tiếp cận rồi cùng ông qua

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

    Clip: Người đàn ông bị cướp táo tợn giật điện thoại trên tay

  • Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

    Clip: Trộm bẻ khóa, 'cuỗm' xe SH cực nhanh trên phố Hà Nội

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố