Rò rỉ nước ở hầm vượt sông Sài Gòn

Chiều tối ngày 9.4, khu vực giữa hầm vượt sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm) xuất hiện một vũng nước lớn rất bất thường. Nhiều người nghi ngại hầm bị xì nước tại vị trí này.

Vết rò nước xuất hiện ở vị trí ron nối giữa đốt hầm số 3 và số 4, trên làn đường dành cho xe máy hướng từ quận 2 sang quận 1, tức là nằm ngay đoạn giữa của hầm. Nhiều người dân lưu thông qua hầm trong thời gian này đã tỏ ra lo ngại vì vết nước rò rỉ rất rõ ràng. Vị trí rò nước tiếp giáp với hai khe nứt đã được trám trét từ lâu.

> Hãy cùng chung tay hành động vì một Việt Nam xanh


Vệt thấm nước nằm ngay hai khe nứt đã trám trét từ trước

Cụ thể, vị trí ron nối giữa hai đốt hầm này có dấu vết thấm ướt, chảy dọc theo khe thu nước của hầm và tụ lại thành vũng ở góc hầm rồi tràn vào hệ thống thoát nước của hầm. Dòng nước xì lên chảy theo khe hở kéo dài khoảng 3m từ vị trí xuất hiện xì đến miệng cống thoát nước. Đến 20h cùng ngày, điểm rò rỉ này vẫn chưa được khắc phục, nước vẫn tiếp tục xì lên.


Nước thấm theo khe thu nước giữa 2 đốt hầm


Chảy tụ về góc hầm và đọng thành vũng


Khu vực đọng nước kéo dài khoảng 3m


Và chảy về phía miệng thoát nước của hầm

Khi chúng tôi ghi nhận những hình ảnh này, nhân viên bảo vệ của hầm đã cản trở và yêu cầu xóa hình ảnh trong máy hình. Chúng tôi đã cố gắng liên lạc với đơn vị quản lý để tìm hiểu thông tin chính thức nhưng không được.

Theo Sở Giao thông Vận tải TP.HCM, hiện đơn vị thi công hầm đang tiến hành công tác thi công hệ thống thoát nước bổ sung cho đường hầm vượt sông này. Thời gian thi công kéo dài đến hết ngày 10.5.

Theo Dân trí

> Muốn nhận máy tính bảng Google Nexus 7 không mất một xu nào, hãy vào đây!

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

  • Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

    Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

  • Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

    Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải