Hàng chục nghìn SV Đà Nẵng tham dự 'Tôi là sinh viên 2013'

Ngày 2/11 vừa qua, chuỗi sự kiện “Tôi là sinh viên 2013” đã chính thức đến với các bạn sinh viên tại Đà Nẵng. Sự kiện diễn ra tại Cung Thể thao Tiên Sơn (Thành phố Đà Nẵng), thu hút hàng chục nghìn sinh viên Đà Nẵng tham gia.

Ngày hội “Tôi là sinh viên 2013” được chính thức khai mạc bằng màn trình diễn Flashmod cực kỳ sôi động.

Màn múa Flashmod của sinh viên Đà Nẵng

Ngay sau khi khai mạc các bạn sinh viên tại thành phố xinh đẹp này đã có một ngày hội thật vui với các trò chơi: Thi hội trại, biểu diễn các tiết mục tự biên.

Một tiết mục đăc sắc thể hiện tài năng của sinh viên Đà Nẵng.

Vào buổi tối các bạn sinh viên được thưởng thức một đêm nghệ thuật đặc sắc. Tại đây, các bạn trẻ đã được giao lưu, gặp gỡ và xem biểu diễn nghệ thuật miễn phí với nhiều ngôi sao ca nhạc đang được giới trẻ mến mộ như: Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, ca sĩ Mỹ Tâm, Văn Mai Hương, Cao Thái Sơn, nhóm 365… Cùng với đó là chuỗi các hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí đặc sắc.

Thành phố Đà Nẵng là điểm dừng chân cuối cùng trong hành trình Bắc - Trung - Nam của “Tôi là sinh viên 2013”. Hai sự kiện diễn ra tại thành phố Thái Nguyên và Cần Thơ đã thu hút sự tham gia của khoảng 80.000 sinh viên.

Trước khi tổ chức ngày hội “Tôi là sinh viên 2013”, tổng công ty Viễn thông Viettel đã có nhiều hoạt động đồng hành cùng tuổi trẻ thành phố Đà Nẵng khắc phục hậu quả cơn bão số 11. Viettel cũng đã trao 10 suất quà tổng trị giá 100 triệu đồng ủng hộ các gia đình chịu thiệt hại nặng nề từ cơn bão và 10 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo giúp các em có phương tiện tới trường.

Đại diện Viettel trao học bổng cho sinh viên Đà Nẵng

Nhân dịp này, Tổng Công ty Viễn thông Viettel vinh danh 20 thủ khoa, sinh viên nghèo vượt khó của thành phố Đà Nẵng. Mỗi sinh viên được trao một suất học bổng trị giá 10 triệu đồng. Ngoài ra, 2 sinh viên xuất sắc đang theo học khối kinh tế và kỹ thuật tại Đà Nẵng cũng được nhận quyết định về làm việc cho Viettel ngay khi tốt nghiệp.

Bà Phạm Thị Thanh Vân, phó tổng giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel trao quyết định tuyển thẳng 2 sinh viên về Viettel

Đây là một trong số rất nhiều hoạt động ý nghĩa của Tổng Công ty Viễn thông Viettel trong năm 2013 này.

Nghệ sĩ Xuân Bắc đóng vai trò là MC trong đêm giao lưu nghệ thuật với sinh viên giới thiệu khách mời Ca sỹ Mỹ Tâm.

Sinh viên làm song tay cổ vũ cho Mỹ Tâm và các nghệ sỹ

Ca sỹ Cao Thái Sơn…

… nhạc sỹ Nguyễn Cường…

… Nhóm 365…

… Ca sỹ Văn Mai Hương cũng góp mặt trong chương trình

Ngày hội tại Đà Nẵng là điểm dừng chân cuối cùng trong hành trình Bắc - Trung - Nam của “Tôi là sinh viên 2013” cùng với nhà đồng hành Viettel.

C.P

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn