Hàng chục người mẫu 'Đêm hội chân dài 7' bị phạt

11 chân dài đã vi phạm “mặc trang phục gây phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam” phải nộp phạt mỗi người 3,5 triệu đồng.

Theo thông tin từ Sở VH-TT&DL TP.HCM, Thanh tra Sở đã có quyết định xử phạt 3,5 triệu đồng/người đối với 11 người mẫu tham gia trình diễn trong chương trình thời trang “Đêm hội chân dài 7”, gồm: Ngọc Trinh, Thái Hà, Kiều Ngân, Huyền Mi, Thùy Anh, Thu An, Hà Phương, Tường Vy, Diệu Hiền và 2 người mẫu Campuchia.

11 người mẫu trong "đêm hội chân dài 7" bị phạt 3,5 triệu đồng/người

Việc xử phạt căn cứ theo điểm C, khoản 1, điều 16, nghị định số 75/2010 (Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động văn hóa) về việc “mặc trang phục gây phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam”.

Trước đó, Thanh tra Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP HCM, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính (áp dụng theo Nghị định 75/2010) đối với ban tổ chức chương trình "Đêm hội chân dài 7" - công ty Venus với mức phạt tổng cộng 35 triệu đồng cho những hành vi vi phạm: Quảng cáo rượu có độ cồn từ 30 độ trở lên (20 triệu đồng); tự tiện thay đổi trang phục khác với trang phục đã được cơ quan có thẩm quyền duyệt và cho phép (5 triệu đồng); tự tiện thay đổi nội dung chương trình trình diễn thời trang sau khi đã được cấp giấy phép (10 triệu đồng).

Mai Nguyên

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'