Hàng hiếm Plymouth Superbird tuyệt đẹp

Một chiếc siêu xe thuộc loại hiếm, chiếc Plymouth Road Runner Superbird đời 1970 có thể sẽ được đem ra đâu giá vào tháng này.

Có khoảng 2000 chiếc Superbird được bán ra, và trong đó chỉ có 58 chiếc được sản xuất với động cơ HEMI hộp số 4 cấp. Đây là 1 trong 58 phiên bản đó. Với sức mạnh của HEMI V8, “chiến binh gió” này chỉ mới được lái khoảng 26,000km kể từ năm 1974 đến nay.

Xe vẫn giữ được hệ truyền động nguyên bản trong đó pít tông của động cơ rãnh chuyển đổi. Tình trạng của động cơ cực kỳ tuyệt vời, mọi thứ dường như trong tình trạng hoàn mỹ nhất. Xe được phục chế sơ vào năm 2002.

Và cũng như mọi khi, với một chiếc xe nguyên bản hệ truyền động trong tình trạng tốt như thế này, hãng đấu giá RM dự đoán xe phải có giá trong khoảng 400,000$ đến 500,000$ khi xe được đem ra đấu giá vào 21 tháng 11. Để bạn có thể hình dung, chiếc Superbird này có giá 5,503$ khi nó được bán ra vào 1970.

Thăng Long (theo Carbuzz)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Ô tô-Xe máy xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam