Hãng Jestar Airline 'hành' khách hàng tơi tả

00:15 02/03/2013

Cập nhật mới nhất của phóng viên báo Người đưa tin tại sân bay Nội Bài lúc nửa đêm rạng ngày 2.3.2013.

Hàng trăm khách hàng mệt mỏi và có hành vi la ó, nặng lời với nhân viên hãng hàng không giá rẻ Jestar Airline ngay tại điểm check in tại sân bay Nội Bài từ lúc hơn 21 giờ Hà Nội vì hãng hàng không này liên tục hoãn chuyến.

Tiêu dùng & Dư luận - Hãng Jestar Airline 'hành' khách hàng tơi tả

Đêm 1.3, nhiều hành khách hãng Jestar Airline lớn tiếng, cãi cọ với nhân viên điều hành bay vì chuyến bay bị hoãn liên tục. Ảnh: Vi Du

Nhiều hành khách mệt mỏi, vạ vật tại tiền sảng sân bay Nội Bài vì hãng Jestar Airline và Vietjet Air liên tục hoãn chuyến bay.

Chị Hạnh Hồng, một khách hàng của Jestar Airline cho hay, chuyến bay của chị từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh theo lịch trình khởi hành từ 20g45 ngày 1.3 nhưng sau nhiều lẫn hoãn, hãng Jestar Airline thông báo chuyến bay được thực hiện vào lúc 0g ngày hôm sau, 2.3.

Lúc 23 giờ, đợi chờ mỏi mệt trong hơn 4 giờ đồng hồ tại sân bay, chị vào quầy check in thì được nhân viên báo chuyến bãy tiếp tục hoãn đến 1g 50 ngày hôm sau, 2.3.

Tiêu dùng & Dư luận - Hãng Jestar Airline 'hành' khách hàng tơi tả (Hình 2).

Nhiều khách hàng bức xúc. Ảnh: Vi Du

'Họ ( tức Jestar Airline - PV) không hề thông báo một dòng nào cho chúng tôi mà cứ như không có gì xảy ra. Việc chờ một chuyến bay gần 8 tiếng đồng hồ là không thể nào chấp nhận được', chị Hạnh bức bối.

Hàng trăm khách hàng đang mắc kẹt ở sân bay Nội Bài vì những chuyến bay liên tục bị hủy bỏ. Phóng viên báo Người đưa tin cập nhật vụ việc này từ Nội Bài, và chuyển tới độc giả thông tin mới trên những bản tin tiếp theo.

* Tên nhân vật đã được thay đổi theo đề nghị của độc giả.

(Tiếp tục cập nhật)

Vi Du

Bạn đang đọc bài viết Hãng Jestar Airline 'hành' khách hàng tơi tả tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục