Hàng loạt sao phim khiêu dâm vẫn lấy được chồng đại gia

Không phải cô gái nào đóng phim cấp ba cũng có kết thúc buồn vì thực tế, nhờ có cơ hội khoe ngực trên màn ảnh mà Ôn Bích Hà, Diệp Ngọc Khanh, Khưu Thục Trinh và Mạch Gia Kỳ đã lấy được chồng đại gia.

Ôn Bích Hà

Mặc dù đã nổi tiếng sau khi đóng một loạt phim TVB như Hoa hồng lửa, Mối hận Kim Bình, Đát Kỷ - Trụ Vương… nhưng năm 1995, Ôn Bích Hằng vẫn quyết định đóng phim cấp ba, tham gia bộ phim duy nhất mang tên Kinh biến (All of a Sudde) có những cảnh nóng bỏng, táo bạo với Nhậm Đạt Hoa.

Năm 2000, Ôn Bích Hà kết hôn cùng tỷ phú Hà Quang Tổ - cháu nội của nguyên lão Quốc dân Đảng Trung Quốc Hà Ứng Khâm, dần dần rút khỏi màn ảnh, hưởng thụ cuộc sống giàu sang. Dù không còn thiết tha với nghệ thuật nhưng từ năm 2009 đến nay, Ôn Bích Hà vẫn được mời đóng quảng cáo và năm ngoái, cô trở lại màn ảnh "giúp vui" với một vai chị cả giang hồ, khoe dáng tuổi 46 trong bộ phimTriad.

Diệp Ngọc Khanh

Với vóc dáng bốc lửa, bắt đầu từ năm 1991, Diệp Ngọc Khanh đã sáng lập kỷ lục phòng vé dòng phim cấp ba Hong Kong bằng 3 bộ phim đạt doanh thu 30 triệu Nhân dân tệ, giành ngôi "Nữ hoàng phim cấp ba" của Diệp Tử My.

Năm 1996, Diệp Ngọc Khanh bất ngờ tuyên bố giải nghệ, kết hôn với tỷ phú người Hoa ở Mỹ Hồ Triệu Minh, sinh liền tù tì 3 đứa con. Hiện tại, vừa chăm sóc con cái, cô vừa phụ chồng quản lý công việc kinh doanh siêu thị, nhà đất, ngân hàng…

Mạch Gia Kỳ

Xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hong Kong, Mạch Gia Kỳ từng được TVB lăng xê qua rất nhiều bộ phim nhưng vẫn không thể thành sao. Tuy nhiên, chỉ một lần trút bỏ quần áo, đóng cảnh nóng trong bộ phim cấp ba The Peeping với Ngô Ngạn Tổ, sự nghiệp diễn xuất của cô thăng tiến thấy rõ.

Năm 2006, Mạch Gia Kỳ kết hôn với luật sư nổi tiếng giàu có Vương Quốc Hào, chia tay màn ảnh. Từ năm 2011, vì nhớ nghề, cô đã trở lại phim trường, tham gia một vài phim truyền hình Trung Quốc.

Khưu Thục Trinh

Năm 1992, được sự động viên của chính người yêu - đạo diễn Vương Tinh, Khưu Thục Trinh lột xác từ một cô thiếu nữ trong sáng trở thành nữ diễn viên cấp ba với một loạt phim do chính Vương Tinh đạo diễn.

Năm 1999, ngay sau khi chia tay với Vương Tinh, Khưu Thục Trinh bất ngờ kết hôn với Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn thời trang I.T Thẩm Gia Vỹ, lặng lẽ giã từ làng giải trí, sống cuộc sống của một quý phu nhân, bà mẹ 3 con mỗi bước đi đều có người đưa đón. Điều khiến cô chưa mãn nguyện nhất hiện nay là chưa sinh được cho chồng đứa con trai nối dõi.

Theo Bưu điện Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'