Hàng ngàn ngôi mộ ở Huế bất ngờ bị đóng đinh một cách bí ẩn

Hàng ngàn ngôi mộ bất ngờ bị đóng đinh ở phần đầu khiến người dân ở xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên – Huế) hết sức bất an.

Thời gian gần đây, nhiều người dân ở xã Lộc Thuỷ, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) phản ánh việc nhiều phần mộ người thân của gia đình bị đóng hàng chục chiếc đinh vào phần đầu.

Những chiếc đinh 10 cm được phát hiện dưới phần đầu của các ngôi mộ.

Ông Trần Bá Ngọc, trú ở thôn Nam Phước, xã Lộc Thuỷ cho biết, trong lúc đi tảo mộ ông đã phát hiện hàng chục chiếc đinh, kích cỡ khoảng 10cm bị đóng xuống phần đầu trên những ngôi mộ của gia đình. Sau khi phát hiện, ông tiếp tục tìm kiếm thêm các ngôi mộ xung quanh thì cũng tìm được các chiếc đinh tương tự như vậy.

Sự việc khiến người dân hết sức lo lắng và hoang mang.

Được biết, không chỉ riêng các phần mộ của gia đình ông Ngọc mà hàng ngàn ngôi mộ khác của nhiều bà con trên địa bàn các thôn An Bàng, Thuỷ Yên Thôn, Thuỷ Yên Thượng và Nam Phước của xã Lộc Thuỷ cũng xảy ra trường hợp tương tự với cùng kích cỡ một loại đinh. Điều này, không chỉ khiến bà con hết sức bất an vì không biết mục đích của kẻ đóng đinh vào phần đầu mộ để làm gì.

Bà Nguyễn Thị Phú, trú ở thôn Thuỷ Yên Thôn, xã Lộc Thuỷ cho hay, sau khi phát hiện 13 chiếc đinh được đóng vào phần mộ của bà nội, mẹ và em mình, bà rất lo lắng nên lập tức trình báo sự việc lên UBND xã Lộc Thuỷ.

Liên quan đến vấn đề này, ông Trần Văn Hữu, Chủ tịch UBND xã Lộc Thủy cho biết, phía xã đã nhận được trình báo của người dân và đang cho công an xã đang phối hợp với công an huyện Phú Lộc để điều tra làm rõ ai là người đã làm việc kỳ lạ trên.

Ông Hữu cũng cho rằng, việc kẻ xấu đóng đinh vào các ngôi mộ có thể liên quan đến tệ nạn mê tín dị đoan, cố tình dựng lên để trục lợi người dân.

Kông Thành

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Lao vào tấn công thợ lặn, cá mập trắng khổng lồ mắc kẹt trong lồng

    Lao vào tấn công thợ lặn, cá mập trắng khổng lồ mắc kẹt trong lồng

  • Nghệ An: Giải cứu em bé 4 tháng tuổi bị bắt cóc

    Nghệ An: Giải cứu em bé 4 tháng tuổi bị bắt cóc

  • Tản mạn ngày 20/10: Phụ nữ sinh ra là để yêu

    Tản mạn ngày 20/10: Phụ nữ sinh ra là để yêu