Hàng nghìn mét vuông công ty sản xuất đệm bốc cháy dữ dội

Đang nghỉ ăn cơm trưa thì nhiều công nhân công ty sản xuất đệm thấy ngọn lửa lớn bốc cháy dữ dội kèm théo cột khói đen cao hàng chục mét. Nhiều công nhân đã liều mình chạy vào xưởng đưa bình ga, máy móc chạy ra ngoài.

Khoảng 11h50 trưa ngày 30/10, tại Công ty TNHH Nam Vang, ở Đội 8, xã Tiền Phong, huyện Thường Tín, Hà Nội đã xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn. Toàn bộ khu nhà xưởng sản xuất đệm rộng hàng nghìn mét vuông đã bị ngọn làm hư hỏng nặng.

Cột khói đen cháy từ cao hàng chục mét.

Một số công nhân đang làm việc tại công ty này cho biết, vào thời điểm trên, khi toàn bộ công nhân nghỉ ăn trưa thì họ nhìn thấy một cột khói phát ra từ xưởng sản xuất ruột đệm của công ty. Ngay sau đó, một ngọn lửa lớn bốc cháy dữ dội. Do nhà xưởng sản xuất này chứa rất nhiều bình ga nên công nhân đã liều thân xông vào đưa các bình ga và máy móc chạy ra ngoài. Trong khi các công nhân miệt mại vận chuyển bình ga ra ngoài thì bên trong xuất hiện một tiếng nổ lớn khiến tất cả mọi người không dám vào dậm lửa.

Nhiều công nhân cùng các chiến sĩ cảnh sát PCCC được huy động mang bình ga, máy móc ra ngoài.

Nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem.

Nhận được tin báo, Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã điều động 6 xe cứu hỏa cùng lửa lượng từ Phòng Cảnh sát PCCC Thanh Trì đến hiện trường dập lửa. Chưa đầy 15 phút sau, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Tại hiện trường, rất nhiều bình ga được công nhân vận chuyển từ trong nhà xưởng ra bên ngoài. Khu nhà sản xuất mút đệm rộng hàng nghìn mét vuông đã bị ngọn lửa làm hư hỏng nặng. Rất may không có thiệt hại về người. Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Văn Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

    Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

  • Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

    Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott