Hằng Tây: Từ Hoa hậu thể thao đến bà chủ spa nổi tiếng

05:59 30/10/2015

26 tuổi – tốt nghiệp Đại học sân khấu điện ảnh, tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng Trần Dung Hằng lại chọn con đường trở thành bà chủ spa thay vì lấn chân vào showbiz.

Lọt top 10 Hoa hậu Thể thao 2012, tốt nghiệp khoa diễn xuất Đại học Sân khấu Điện ảnh, trải qua nhiều ngành nghề, thế nhưng Nguyễn Dung Hằng (hay còn gọi là Hằng Tây ) lại ấp ủ giấc mơ làm đẹp và hiện tại đang sở hữu một “cơ ngơi” cho riêng mình, đó là chủ một spa khá có tiếng ở Hà Nội với mức thu nhập ổn định.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Hằng Tây để hiểu hơn về cô gái xinh đẹp và giỏi giang này nhé:

PV: Chào Hằng Tây, bạn có thể chia sẻ cho độc giả biết hiện tại cuộc sống của bạn như thế nào không?

Xin chào độc giả của báo Người Đưa Tin, như các bạn thấy, hiện tại Hằng đang tập trung vào cửa hàng spa của mình, do đó cuộc sống hiện tại khá bận rộn.

PV: Vậy trước khi lấn sân vào kinh doanh, theo như tôi được biết, bạn đã trải qua rất nhiều nghề đúng không? Vậy khi đó bạn làm gì?

Trước khi làm về kinh doanh, Hằng đã từng học Đại học Sân khấu Điện ảnh, sau đó mình làm ở phòng truyền thông của một công ty. Qua quá trình cố gắng và phấn đấu, mình làm trợ lý cho Giám đốc công ty cho đến năm 2014, hiện tại mình vừa nghỉ việc để bắt đầu tập trung vào kinh doanh.

Trải qua nhiều ngành nghề, cô gái trẻ này vẫn luôn ấp ủ giấc mơ kinh doanh.

PV: Vậy bạn có thể chia sẻ một chút về quãng thời gian làm việc ở công ty được không?

Công việc chính của mình khi đó là trợ lý cho Giám đốc, đồng thời mình cũng là người mẫu độc quyền cho dòng sản phẩm của công ty. Trong thời gian đó mình cũng kết hợp làm việc, chụp hình, đóng quảng cáo cùng một số ca sĩ nổi tiếng như anh Đan Trường, anh Đàm Vĩnh Hưng, anh Tuấn Hưng…

PV: Được biết bạn tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, tại sao bạn không chọn con đường nghệ thuật để phát triển sự nghiệp?

Sau khi tốt nghiệp,

Bạn đang đọc bài viết Hằng Tây: Từ Hoa hậu thể thao đến bà chủ spa nổi tiếng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục