Hàng trăm món quà Tết đến với người dân nghèo xứ Quảng

Lê Nhâm Thân lenhamthan1992@gmail.com

19:49 11/02/2018

Nhân dịp Tết Nguyên đán, các đơn vị, doanh nghiệp kết hợp với chính quyền địa phương trao tặng hàng trăm món quà đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Quảng Nam.

Xã hội - Hàng trăm món quà Tết đến với người dân nghèo xứ Quảng

Công ty Nhất Nam Land trao tặng nhà tình nghĩa chọ bà Trần Thị Lang.

Theo đó, trong các ngày 9-11/2, Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp cùng công ty Nhất Nam Land đã tổ chức trao 100 suất quà Tết cho bà con nghèo tại huyện Nông Sơn, tỉnh này. Mỗi suất quà có tổng trị giá 500.000 đồng (gồm quà và tiền mặt). Trước đó, công ty Nhất Nam Land cùng chính quyền quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng đã trao tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hòa Hiệp Bắc 200 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng.

Cũng trong dịp này, công ty Đầu tư Tâm Nhất Nam, công ty cổ phần Đặng Lê và công ty Hương Trầm đã đến huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam hỗ trợ bà con nghèo 300 suất quà Tết. 

Ông Nguyễn Đức Tâm, Giám đốc Nhất Nam Land cho biết, chuỗi hoạt động thiện nguyện trên nằm trong chương trình "Xuân ấm áp, trọn nghĩa tình", với mong muốn chia sẻ cùng những mảnh đời còn khó khăn, nhất là khi Tết đến, Xuân về.

Xã hội - Hàng trăm món quà Tết đến với người dân nghèo xứ Quảng (Hình 2).

Tết này sẽ ấm áp, nghĩa tình hơn với người dân miền ngược Phước Sơn nhờ những tâm tình được công ty Phước Minh trao gửi.

Trước đó, các doanh nghiệp cũng đã bàn giao cho 2 căn nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng cho ông Lê Nhữ và bà Trần Thị Lang, cùng trú thôn Trà Long, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Hai gia đình trên đã có chỗ ở vững chắc, ấm áp để đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Cũng trong 2 ngày 8-9/2, công ty Phước Minh đã trao 950 suất quà với tổng trị giá gần 500 triệu đồng cho những hộ gia đình nghèo, đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã Phước Thành, Phước Lộc, Phước Hòa, Phước Đức và thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Ông Ngô Văn Quang, Giám đốc công ty Phước Minh cho biết, món quà tuy nhỏ nhưng đây là tấm lòng của công ty mỗi dịp Tết đến Xuân về, với mong muốn góp một phần vật chất và tinh thần cho bà con ăn Tết ấm áp hơn. 

Bạn đang đọc bài viết Hàng trăm món quà Tết đến với người dân nghèo xứ Quảng tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục