Hành hung ông bà nội của bạn vì bị cấm học chung

Mặc dù đó là ông bà nội của bạn mình, thế nhưng Thắng vẫn thẳng tay hành hung và còn lớn tiếng chửi bới, lăng mạ vợ chồng ông Trần Ngọc Hiếu vào chiều 24/2.

Được biết, đối tượng thanh niên hành hung vợ chồng ông Trần Ngọc Hiếu tên là Thắng (người cùng làng) và là bạn học cùng với cháu nội của ông bà.

Theo lời ông Hiếu cho biết: Trước kia, thấy hai đứa chơi thân với nhau nên gia đình tôi rất tạo điều kiện cho chúng được ngồi học cùng nhau để tiện trao đổi bài vở trong học tập. Thắng hay đến nhà tôi để ngồi học cùng với cháu tôi. Tuy nhiên, thời gian gần đây khi ngồi học cùng thì hai đứa bé này không chịu học mà nói chuyện riêng, có khi còn gây gổ đánh nhau, gây ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập. Thấy vậy, tôi quyết định không cho hai đứa bé ngồi học cùng nhau nữa”.

Những vết thương của ông Hiếu do tên Thắng gây ra

Sự việc chỉ có vậy nhưng đến khoảng 13h ngày 24/02, Thắng bất ngờ hùng hổ đến nhà ông Hiếu để lăng nhục, chửi bới thậm tệ gia đình ông. Khi biết trong nhà chỉ có hai người già là vợ chồng ông và đứa cháu nhỏ thì tên Thắng đã xông vào túm tóc và tát tới tấp vào mặt ông Hiếu. Quá bất ngờ trước sự việc, ông vội vàng truy hô kêu cứu. Thấy tiếng chồng kêu thất thanh phía ngoài, bà Đường (đang bị ốm nằm trong buồng) bèn chạy ra để can ngăn.

Thế nhưng, sau khi ra khỏi nhà, Thắng vẫn còn lớn tiếng đe dọa vợ chồng ông và còn nhặt gạch đá ở bên đường ném về phía ngôi nhà vợ chồng ông sinh sống. Trước sự hung hãn của đối tượng, đôi vợ chồng già đã phải chạy ra để khóa cửa cổng và truy hô làng xóm đến ứng cứu. Trong lúc khóa cửa, bà Đường bị Thắng ném trúng một viên đá vào đầu đã khiến bà bất tỉnh nhân sự. Ông Hiếu cũng bị thương ở phần quai hàm, môi và cánh tay.

Bà Đường bị chấn thương sọ não, hiện đang hôn mê bất tỉnh

Phải đến khi bị người dân ngăn cản và lực lượng công an xã xuất hiện, tên Thắng mới chịu dừng hành vi côn đồ của mình. Ngay sau đó, bà Đường được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, TP Thanh Hóa. Tại đây, bà Đường được xác định bị chấn thương sọ não, có máu tụ trong nên phải tiến hành phẫu thuật khẩn cấp. Đến 0h15 ngày 25/2, ca phẫu thuật cho bà Đường mới kết thúc. Hiện bà Đường vẫn phải nằm trong phòng điều trị đặc biệt.

Hiện sự việc đang được Công an TP Thanh Hóa tiếp tục điều tra làm rõ.

Khánh Ly

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng