Hành khách thứ ba trong tai nạn Boeing 777 qua đời

Một nạn nhân của vụ tai nạn máy bay Asiana vừa qua đời tại bệnh viện San Francisco. Bên cạnh đó , cảnh sát tiết lộ thêm tình tiết mới khiến hai hành khách Trung Quốc thiệt mạng.

Người phát ngôn bệnh viện San Francisco, Rachael Kagan, cho biết, cô gái trẻ bị thương rất nghiêm trọng và đã qua đời sáng 12/7. Bệnh viện không cho biết tên, tuổi hay quốc tịch của hành khách thứ ba thiệt mạng sau cú hạ cánh thảm họa hôm 6/7.

Bệnh viện San Francisco phát đi thông báo rằng "có một cô gái ở trong tình trạng nguy kịch đã qua đời vì những vết thương. Cha mẹ cô đề nghị chúng tôi không tiết lộ thêm thông tin vào thời điểm này. Chúng tôi sẽ tôn trọng mong muốn của họ khi họ đang đau buồn".

Cũng trong ngày hôm qua (12/7), cảnh sát xác nhận một trong hai thiếu nữ Trung Quốc thiệt mạng trong vụ tai nạn đã bị một xe cứu hỏa đâm. Phát ngôn viên cảnh sát Albie Esparza nói: “Trên người một nạn nhân được phát hiện có dấu lốp xe cứu hỏa, có thể chiếc xe này đã đâm phải cô gái khi điều chỉnh vị trí để tiếp tục chống chọi với ngọn lửa trên thân máy bay”.

Khi đó bao trùm lên cơ thể cô bé là bọt cứu hỏa mà các nhân viên xịt lên để dập lửa trên máy bay. Tuy nhiên, hiện chưa rõ liệu Ye Meng Yuan, 16 tuổi, đã chết trước đó hay là cô còn sống sau vụ va chạm máy bay tại sân bay San Francisco.

Vụ tai nạn máy bay Boeing 777 xảy ra vào Chủ nhật (6/7) khiến hai người Trung Quốc thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương. Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do phi công thiếu kinh nghiệm đã điều khiển máy bay bay quá chậm và thấp so với cho phép.

Tuệ Minh (Theo CNN)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

  • Syria: Nga diệt 22 thủ lĩnh khủng bố chỉ bằng 1 cuộc không kích

    Syria: Nga diệt 22 thủ lĩnh khủng bố chỉ bằng 1 cuộc không kích

  • Clip: Quân đội Nga và Syria tập trận về chiến tranh đô thị ở Aleppo

    Clip: Quân đội Nga và Syria tập trận về chiến tranh đô thị ở Aleppo