Hạnh Nhi hài hước phủ nhận có clip sex với Tông Trạch

Hoa đán TVB khiêm nhường cho rằng cơ thể cô không đẹp như nhân vật nữ trong clip nóng.

Gần đây, tin đồn nữ diễn viên TVB Hồ Hạnh Nhi bị tung clip nhạy cảm khiến dư luận bàn tán xôn xao. Một số ý kiến cho rằng Tông Trạch là người sơ ý để lộ clip này.

Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch khi còn là một cặp.

Sau đoạn video 45 giây trên, một người dùng mạng lại đăng trên một website “người lớn” clip khác, được cho là “phần tiếp theo của clip 45 giây”. Có người nghi ngờ Huỳnh Tông Trạch là kẻ quay đoạn băng này.

Sau sự việc, báo chí Hong Kong đăng lại bức ảnh Huỳnh Tông Trạch bị chụp trộm cảnh khỏa thân ở nhà và nghi ngờ cặp tình nhân một thời từng sống chung. Lúc bị chụp trộm, anh và Hạnh Nhi còn yêu nhau.

Huỳnh Tông Trạch từng bị chụp cảnh khỏa thân.

Hồ Hạnh Nhi nhanh chóng phản hồi về sự việc. Ban đầu cô tỏ ra tức giận: “Cái gì mà nhảm nhí vậy?”. Nhưng sau đó người đẹp bình tĩnh hơn, cô hài hước nói trênIfeng: “Nghe trên mạng nói nữ chính trong clip có dáng đẹp lắm. Dáng đẹp nhất định chẳng đến lượt tôi”. Trong khi đó fan của Huỳnh Tông Trạch tỏ ra bức xúc, cho rằng tất cả là tin nhảm nhí.

Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch hẹn hò từ năm 2004 và kết thúc mối tình vào năm ngoái. Sau khi tuyên bố chia tay, lý do tan vỡ của cặp sao TVB là mối quan tâm đặc biệt của dư luận. Tuy nhiên hai diễn viên không tiết lộ cụ thể.

Gần một năm qua, sau nhiều lần bị đồn có tình mới, cả Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi vẫn chưa công khai tình yêu hiện nay. Hồi tháng 4, Hồ Hạnh Nhi bị nghi yêu đồng tính khi cô bị bắt gặp ôm hôn bạn gái trên phố. Người đẹp phủ nhận điều này.

Theo Hải Lan/VnExpress

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'