Hào phóng như Beckham

Trong 1 phút hứng chí, David Beckham đã tặng cho gia đình bà chị gái Lynne tấm vé du lịch tới Disneyland Paris (Pháp) có giá khoảng 10.000 bảng.

David Beckham là 1 trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất trong và ngoài sân cỏ, kiếm tiền như rác... Chính vì vậy, khối lượng tài sản của anh rất khó để đong đếm. Ngược lại, người chị gái Lynne Georgina thì lại không có được cuộc sống dư giả như vậy. Thậm chí cô còn thường xuyên sống trong cảnh túng bấn.

Beckham luôn tận tình giúp đỡ bà chị Lynne

Tất nhiên, tất cả là do lỗi của Lynne. Từ năm 19 tuổi, cô đã bỏ “đi hoang”, cặp kè với những tay chơi khét tiếng. Qua mỗi lần cặp kè, Lynne đều lĩnh hậu quả là phải nuôi con 1 mình. Cách đây khoảng 1 năm, Lynne đưa 1 tên du thủ du thực chuyên buôn bán cocaine về sống tại căn hộ mà cậu em Beckham mua tặng...

Mối quan hệ giữa Lynne và Beckham chẳng mấy tốt đẹp. Beckham giận bà chị đã già đời, hơn 40 tuổi rồi mà vẫn sống vất vưởng, chỉ thích giao du với phường trộm cướp. Lynne thì lại khái tính, chẳng mấy khi muốn viện nhờ người khác giúp đỡ. Có lần vì thiếu tiền, Lynne đã bán sạch những đồ lưu niệm mà Beckham tặng.

Giận là vậy, nhưng vì tình máu mủ ruột rà, Beckham chẳng lỡ bỏ. Anh vẫn luôn tận tình giúp đỡ bà chị. Mới nhất, trong lúc hứng chí, Beckham đã hào phóng bao toàn bộ chuyến du lịch tới khu vui chơi Disneyland Paris cho chị gái và các cháu (các con Lynne). Tổng giá trị của chuyến du lịch ước tính lên tới 10.000 bảng. Ngoài ra, anh cũng đặt cho họ 1 căn phòng thuộc hạng 5 sao tại Castle Club Hotel – một trong những khách sạn nổi tiếng nhất của khu vui chơi này.

Đây không phải là lần đầu tiên Beckham chi đậm tiền để chiều lòng những người thân trong gia đình mình. Anh từng tặng cho mẹ ruột, bà Sandra và mẹ vợ, bà Jackie, mỗi người 1 chiếc xế hộp hạng sang trị giá không dưới 50.000 bảng để tỏ lòng biết ơn vì họ đã dành thời gian chăm sóc cho con gái Harper của mình.

Chưa hết, Beckham cũng từng mua tặng cho em gái Joanne căn nhà trị giá 500.000 bảng. Cựu tiền vệ ĐT Anh từng phát biểu: “Điều duy nhất bố dặn dò lại tôi sau khi chia tay mẹ, đó là hãy chăm sóc chu đáo cho các chị em của con. Và tôi vẫn luôn làm thế”.

Quốc An

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford