Harry Lu, Hồng Quế công khai tình cảm trong 'Điệp vụ tuyệt mật'

Harry Lu, Hồng Quế bất ngờ công khai tình cảm trong 'Điệp vụ tuyệt mật 2015' tập 3 vừa qua.

Điệp vụ tuyệt mật 2015 tập 3 lên sóng tối 30/5/2015. Những người theo dõi 'Điệp vụ tuyệt mật 2015' đều bất ngờ với mối quan hệ của người mẫu Hồng Quế và chàng diễn viên hotboy Harry Lu .

Trong khi các thí sinh cùng nhau bơi lội xả stress cũng như ăn mừng chiến thắng thì Hồng Quế chủ động tiếp cận Harry Lu ở bể bơi. Cô tỏ ra thân mật, trò chuyện, vui đùa cùng Harry Lu như cặp tình nhân.

Hồng Quế chủ động ôm hôn Harry Lu trong ' Điệp vụ tuyệt mật 2015' tập 3.

Hồng Quế còn đề nghị Harry Lu công khai mối quan hệ tình cảm của cả hai với các thí sinh 'Điệp vụ tuyệt mật 2015' và được nam diễn viên đồng ý. Sau đó, Hồng Quế chủ động tình tứ, ôm hôn Harry Lu và cả hai không ngại thân mật trước ống kính máy quay.

Trước Điệp vụ tuyệt mật tập 3, Hồng Quế và Harry Lu khá thân thiết, quấn quýt nhau có vẻ như trên mức tình bạn. Trong Điệp vụ tuyệt mật 2015 tập 2 được phát sóng ở tuần trước, Hồng Quế cũng chủ động đổi chỗ để được ngồi cạnh Harry Lu trong bữa cơm tối tại ngôi nhà chung khiến các thí sinh thông tin, đồn đoán cả hai có mối quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên, đây có thể là 'chiêu' tiếp cận của Hồng Quế, Harry Lu để tìm ra ý đồ của Điệp viên trong Điệp vụ tuyệt mật 2015.

Cùng Báo Người Đưa Tin xem hình ảnh Hồng Quế và Harry Lu tình cảm:

Bí quyết giữ nhiệt yêu ở tuổi 71 Tài trợ

-->

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

    Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

  • Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

    Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

  • The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh

    The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh