Harry Lu, Hồng Quế công khai tình cảm trong 'Điệp vụ tuyệt mật'

17:54 31/05/2015

Harry Lu, Hồng Quế bất ngờ công khai tình cảm trong 'Điệp vụ tuyệt mật 2015' tập 3 vừa qua.

Điệp vụ tuyệt mật 2015 tập 3 lên sóng tối 30/5/2015. Những người theo dõi 'Điệp vụ tuyệt mật 2015' đều bất ngờ với mối quan hệ của người mẫu Hồng Quế và chàng diễn viên hotboy Harry Lu .

Trong khi các thí sinh cùng nhau bơi lội xả stress cũng như ăn mừng chiến thắng thì Hồng Quế chủ động tiếp cận Harry Lu ở bể bơi. Cô tỏ ra thân mật, trò chuyện, vui đùa cùng Harry Lu như cặp tình nhân.

Hồng Quế chủ động ôm hôn Harry Lu trong ' Điệp vụ tuyệt mật 2015' tập 3.

Hồng Quế còn đề nghị Harry Lu công khai mối quan hệ tình cảm của cả hai với các thí sinh 'Điệp vụ tuyệt mật 2015' và được nam diễn viên đồng ý. Sau đó, Hồng Quế chủ động tình tứ, ôm hôn Harry Lu và cả hai không ngại thân mật trước ống kính máy quay.

Trước Điệp vụ tuyệt mật tập 3, Hồng Quế và Harry Lu khá thân thiết, quấn quýt nhau có vẻ như trên mức tình bạn. Trong Điệp vụ tuyệt mật 2015 tập 2 được phát sóng ở tuần trước, Hồng Quế cũng chủ động đổi chỗ để được ngồi cạnh Harry Lu trong bữa cơm tối tại ngôi nhà chung khiến các thí sinh thông tin, đồn đoán cả hai có mối quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên, đây có thể là 'chiêu' tiếp cận của Hồng Quế, Harry Lu để tìm ra ý đồ của Điệp viên trong Điệp vụ tuyệt mật 2015.

Cùng Báo Người Đưa Tin xem hình ảnh Hồng Quế và Harry Lu tình cảm:

Bạn đang đọc bài viết Harry Lu, Hồng Quế công khai tình cảm trong 'Điệp vụ tuyệt mật' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục