'Hậu duệ' Maradona lần đầu tiên xuất hiện

Mới đây, bạn gái cũ của Maradona, Veronica đã đồng ý nhận lời đề nghị mua hình ảnh độc quyền từ tờ báo nổi tiếng ở Argentina và cậu con trai của “Cậu bé vàng” Diego Fernando xuất hiện trên trang bìa tạp chí Gente.

Trên tờ bìa tạp chí Gente vừa xuất bản mới đây là hình ảnh Veronica ôm con ngả vào bờ vai của mình. Cậu bé mặc chiếc áo đấu của đội tuyển Argentina và mang áo số 10 giống ông bố Maradona và đây là hình ảnh đầu tiên về cậu con trai Diego Fernando. Trong cuộc trả lời phỏng vấn, Veronica cho biết cô mong muốn con trai được lớn lên trong tình thương yêu của những người thân trong gia đình cũng như trong vòng tay của cha mẹ cậu bé.

Veronica xuất hiện trên bìa tạp chí cùng Diego Fernando
Diego Fernando chào đời vào đêm hôm 13/2 vừa qua tại bệnh viện Los Arcos, Buenos Aires. Trong suốt thời gian cậu bé sinh ra cho tới đầu tháng này, “Cậu bé vàng” mới chính thức thừa nhận con và làm các thủ tục pháp lý để nhận con trai.


Mặc dù đã thừa nhận cậu con trai này, nhưng hiện tại Maradona vẫn đang chìm đắm trong men tình với cô bồ kém mình tới 30 tuổi tại Dubai, chuyện ái tình này xuất phát từ chuyến đi với vai trò Đại sứ thao UAE.

M.H

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth