Rước họa vào thân chỉ vì một chầu bia và... 'phút sung sướng'

Chẳng là có anh đồng nghiệp mới, vốn chơi bời nên bỏ tiền bao anh em một chầu “bia bọt” và "một phút sung sướng"...

Khi chồng đi ngủ rồi, chị Hải lặng lẽ ra ban công đứng hóng gió. Chị vẫn nhớ như in câu nói của bác sĩ “Anh nhà bị chứng bệnh mụn rộp sinh dục , chị không cần phải lo lắng quá nhiều. Trước tiên cứ động viên anh ấy điều trị cho qua khỏi thời gian này đã”.

Sau "chầu bia" vùng kín bỗng dưng... mọc mụn rộp

Từ lúc đưa chồng đi khám về, chị đã nghĩ rất nhiều, quanh đi quẩn lại trong đầu chị vẫn hiện hữu một câu hỏi rằng “vì sao chồng mình lại mắc chứng bệnh này?” Chị tìm hiểu trên mạng người ta cũng phân tích như bác sĩ hôm nay trả lời chị “chủ yếu lây qua con đường tình dục vì quan hệ không an toàn”. Ngặt nỗi, chị đang bầu bí, chị cũng không có biểu hiện gì của chứng bệnh “lạ” này... Vậy sao chồng chị lại bị? Chị nghi ngờ lắm, nhưng vẫn không dám hỏi chồng mình. Về cơ bản chị thấy anh đã phải trải qua một ngày kinh khủng, với cú sốc đau đớn khi biết mình mắc bệnh.

Đưa chồng đi khám về chị đã nghĩ rất nhiều, chị cũng nghĩ khả năng có thể chồng chị đàng ngoại tình (Ảnh minh họa).

Chị Hải năm nay đã 31 tuổi, hiện tại chị đang mang bầu đứa con đầu lòng. Khi cái thai trong bụng chị được 5 tháng cũng là lúc chồng chị bỗng dưng phát hiện thấy vùng kín có cảm giác ngứa rát, mọc những mụn nước nhỏ. Anh chủ quan cứ nghĩ mình bị viêm nhiễm thông thường nên không đi khám.

Hai tuần trôi qua trong sự mệt mỏi, đau nhức thấy bệnh tình có vẻ nặng hơn khi những mụn nước vỡ ra thành vết lở loét...anh mới nói với vợ và đề nghị được đi khám. Nghe bác sĩ nói mình bị bệnh sinh dục, anh tím tái mặt mày. Còn chị cũng không khỏi bất ngờ khi mắt tròn xoe nhìn chồng ngạc nhiên. Nhưng rồi, sợ anh buồn chị cố gắng nén nỗi đau, cùng sự nghi ngờ vào lòng để tiếp tục động viên chồng điều trị.

Càng nghĩ chị thấy lòng càng đau thắt. Từ khi chị bầu bí, anh đi làm giờ giấc chuẩn chỉnh, sáng nào anh c

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tản mạn ngày 20/10: Phụ nữ sinh ra là để yêu

    Tản mạn ngày 20/10: Phụ nữ sinh ra là để yêu

  • Nhảy dù bị tuột giày, anh chàng lấy lại được khi đang rơi giữa trời

    Nhảy dù bị tuột giày, anh chàng lấy lại được khi đang rơi giữa trời

  • Mỹ: Cầu gần trăm tuổi bị chê 'cấu trúc kém' nhưng phá mãi không sập

    Mỹ: Cầu gần trăm tuổi bị chê 'cấu trúc kém' nhưng phá mãi không sập