Tác phẩm dự thi: Chung tay hành động vì môi trường

09:49 10/06/2013

Với mong muốn môi trường ngày càng được bảo vệ, tác giả Đinh Tuấn Anh đã gửi bộ ảnh "Hãy chung tay bảo vệ môi trường" tới cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh do báo Người đưa tin tổ chức.

> Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Tác phẩm dự thi: Lối thoát

Việt Nam Xanh - Tác phẩm dự thi: Chung tay hành động vì môi trường

Ngày 17/1/2010, "cụ" Rùa nổi với sự chứng kiến của nhiều người dân Hà Nội cũng như du khách thập phương. Sau nhiều giờ đồng hồ vùng vẫy mắc kẹt trong đám sình lầy ở hồ Hoàn Kiếm, "cụ" Rùa mới thoát ra được...nhiều người dân đã rất bức xúc khi môi trường giữa trung tâm Thủ đô bị ô nhiễm nặng nề như vậy. 

Để bình chọn cho bộ ảnh của tác giả Đinh Tuấn Anh, độc giả có thể thực hiện theo 2 cách:

 - Bình chọn trực tiếp trên album ảnh của tác giả bằng cách like Facebook.

 - Soạn tin nhắn theo cú pháp AMT 20 gửi 6588.

Cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh được phát động nhân ngày Môi trường Thế giới 5/6/2013, góp phần truyền thông tới cộng đồng người sử dụng internet ghi nhớ ý nghĩa của các hành động bảo vệ môi trường.

Các nhiếp ảnh gia, độc giả muốn tham gia cuộc thi có thể tìm hiểu về thể lệ, tiêu chí, bình chọn và tham gia tại địa chỉ: vietnamxanh.nguoiduatin.vn.

Ban Tổ chức

Bạn đang đọc bài viết Tác phẩm dự thi: Chung tay hành động vì môi trường tại chuyên mục Việt Nam Xanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục