Hãy 'thông minh' hơn những chiếc điện thoại

Ngày nay những chiếc điện thoại thông minh đã trở nên vô cùng gắn bó với cuộc sống của con người. Mối quan hệ "như hình với bóng" ấy khăng khít đến nỗi nhiều người vô tình quên mất phải tận hưởng cuộc sống mà mình đang sống.

Một đoạn phim ngắn mang tên "I forgot my phone" đã được tung lên mạng xã hội, phản ánh góc nhìn của một nhân vật, đạo diễn kiêm nữ chính trong phim Charlene deGuzman. Những khoảnh khắc từ bình dị cho đến quan trọng trong cuộc đời như leo núi, chơi xích đu, chơi bowling, dự lễ sinh nhật, thời khắc cầu hôn... đều bị chiếc điện thoại thông minh vô tình chi phối.Từ lúc được tung lên mạng, đoạn phim ngắn đã nhận được nhiều ý kiến khen chê khác nhau. Dẫu thế nào, "I forgot my phone" cũng đáng để cho chúng ta, những người đang sống trong một dòng chảy hối hả, hiện đại, phải suy ngẫm về thói quen sử dụng chiếc điện thoại của mình.

Theo Báo Tin tức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]