Hé lộ bức thư tuyệt mệnh khiến cha sát hại con gái rồi tự vẫn

Sau khi phát hiện hai cha con tử vong, người nhà còn tìm thấy bức thư tuyệt mệnh của anh Cương để lại. Trong thư, người cha này cho hay do làm ăn thua lỗ nợ nần 100 triệu đồng nên tự tử.

Sáng 30/11, Ông Vi Đình Tuấn, Trưởng công an xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn ( Nghệ An ) cho biết, hiện công an xã vẫn đang tiếp tục phối hợp với công an huyện Nghĩa Đàn điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc anh Cao Văn Cương (SN 1989, trú tại xóm Hưng Nguyên, xã Nghĩa Trung) đã nhẫn tâm giết chết con gái 2 tuổi.

Liên quan đến vụ việc, tại hiện trường vụ án, công an thu được bức thư tuyệt mệnh. Trong bức thư nguệch ngoạc chỉ nửa trang giấy, được xác định là bút tích của người cha này.

“Ông trời sao bất công, ở hiền mà không gặp lành. Quá nhiều chuyện buồn nên tôi ra đi trước. Chúc mọi người ở lại sống vui vẻ”, trong thư tuyệt mệnh có viết.

Đặc biệt, anh Cương gửi lời xin lỗi đến gia đình , vợ và người thân. Đồng thời nói rõ nguyên nhân tự tử là do thua lỗ trong làm ăn. Được biết, trước đó anh Cương có vay hơn 100 triệu để đầu tư lán trại. Tuy nhiên, công việc làm ăn không thuận lợi nên số tiền này bị lỗ.

Ngoài ra, trong bức thư Cương còn cảm ơn một người bạn đã cho Cương vay tiền. Vậy nhưng, số tiền đó không thể giúp Cương thoát khỏi bế tắc làm ăn kinh tế, và anh đã chọn cái chết để giải thoát.

Người dân đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Theo người dân địa phương cho biết, năm 2011, anh Cương và chị Trần Thị Thắng (SN 1992) nên duyên vợ chồng và có với nhau hai mặt con. Anh Cương được nhiều người đánh giá là chịu khó làm ăn, luôn tìm tòi học hỏi làm kinh tế. Còn chị Thắng thì đi làm cho một nhà hàng ở thị xã Thái Hòa.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, anh thường xuyên vắng nhà, ít nói và biểu hiện tâm lý chán nản. Nhiều người đoán rằng, Cương bị bệnh trầm cảm do kinh tế gia đình khó khăn.

Theo tin tức đã đưa, vào khoảng 15h chiều 27/11, người dân phát hiện anh Cương chết trong tư thế treo cổ trên cây ở khu vực vườn. Còn con gái anh C

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt