Hé lộ 'đại gia thẩm mỹ Việt' phẫu thuật cho Bà Tưng

Vụ án của thẩm mỹ viện Cát Tường 'dìm' toàn bộ ngành thẩm mỹ xuống 'đáy' khi ngàn trăm ngàn phụ nữ thay vì bỏ tiền làm đẹp thì mang tiền bỏ lọ. Các thẩm mỹ viện 'chết sặc' sau vụ bác sỹ Cát Tường dìm xác khách hàng - thượng đế xuống sông Hồng, theo nhà chức trách.

Trong bối cảnh đó, bà Diễm Hằng, giám đốc chuỗi thẩm mỹ viện MiMi tại Sài Gòn và Hà Nội có kế hoạch táo bạo: Xây dựng một bệnh viện về thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam.

"Một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ đẳng cấp Quốc tế chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội sẽ khai trương vào sau Tết Nguyên Đán. Lí do để tôi đầu tư như vậy bởi tại Hà Nội cần có thêm nhiều cơ sở thẩm mỹ như Mimi, vì còn quá ít cơ sở chất lượng tốt, đẳng cấp… để đáp ứng nhu cầu của thượng đế, tạo nhiều sự lựa chọn để khách hàng không phải ra nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ. Như vậy sẽ không bị chảy ngược dòng tiền làm thất thoát nguồn thu lớn trong nước", bà Diễm Hằng cho Người đưa tin biết.

Thẩm mỹ viện MiMi là đơn vị thực hiện thẩm mỹ đối với Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh

Trong nhiều năm, thẩm mỹ viện MiMi của bà Hằng đã 'kết nối sắc đẹp' cho rất nhiều nhân vật nổi tiếng tại Việt Nam như Diva Hồng Nhung, Hoa hậu Hà Kiều Anh, phẫu thuật cho Bà Tưng, làm trắng da cho Phi Thanh Vân.

'Với tôi sự đầu tư không có sự hạn chế Tài chính. Tôi sẵn sàng mời cả ekip bác sĩ đến từ nước ngoài gồm bác sĩ phẫu thuật, y tá, phụ tá, 5 người chỉ để phẫu thuật cho một người. Một khách hàng của tôi sau khi phẫu thuật như một tác phẩm người khác phải kinh ngạc và suýt xoa. Họ thật sự đẹp hơn rất nhiều nhưng họ đẹp phải thật tự nhiên và sự phục hồi sau khi phẫu thuật rất nhanh, không có nhiều đau đớn phù nề, điều này làm cho bệnh nhân thích thú nhất. Sự khác biệt nữa là trung tâm không nhận phẫu thuật đại trà mà mỗi bệnh nhân đến được tư vấn kỹ lưỡng, các bác sĩ tư vấn đánh giá cuộc phẫu thuật phải thành công mỹ mãn thì chúng tôi mới thực hiện", bà Hằng chia sẻ.

Hương Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Hà Nội: Không còn tình trạng đi xe lên vỉa hè ở phố 'đóng cọc sắt

    Hà Nội: Không còn tình trạng đi xe lên vỉa hè ở phố 'đóng cọc sắt

  • Clip: Nhức mắt hình ảnh nhà 'siêu mỏng, 'siêu méo' mọc giữa Thủ đô

    Clip: Nhức mắt hình ảnh nhà 'siêu mỏng, 'siêu méo' mọc giữa Thủ đô

  • Bị ghi hình đi vào làn xe buýt nhanh, 1 loạt xe máy vội vã quay đầu

    Bị ghi hình đi vào làn xe buýt nhanh, 1 loạt xe máy vội vã quay đầu