Hé lộ danh tính nghi phạm sát hại 4 bà cháu tử vong ở Quảng Ninh

Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an vừa xác định nghi phạm gây ra vụ thảm án chấn động dư luận khiến 4 bà cháu tử vong ở khu Hợp Thành, phường Phương Nam, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến – Cục trưởng Cục Cảnh sát hình Sự cho biết đã xác định ít nhất một đối tượng tình nghi liên quan đến vụ thảm án lúc rạng sáng ngày 24/9 tại tỉnh Quảng Ninh.

Theo đó, sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện dấu vân tay lạ và dấu giày có dính máu cùng các chứng cứ khác thu thập được hiện trường, bước đầu đã lộ diện hung thủ gây án.

Cơ quan công an tập trung xác minh điều tra các đối tượng lạ mặt trước đó có lảng vảng gần khu vực nhà của các nạn nhân; tiến hành rà soát hàng ngàn khách sạn và nhà nghỉ và các địa điểm nghi vấn ở Uông Bí và Quảng Ninh để truy theo dấu vết, truy tìm hung thủ gây án.

Đối tượng Doãn Trung Dũng.

Qua nhiều nguồn tin của trinh sát báo về, nghi phạm được xác định là Doãn Trung Dũng, sinh năm 1971, trú tại tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh.

Ngoài ra, theo nguồn tin riêng của PV báo Người Đưa Tin, còn một nghi phạm nữa có khả năng là đồng phạm trong vụ thảm án này ngoài đối tượng Doãn Trung Dũng.

Cơ quan cảnh sát điều tra đề nghị ai phát hiện hoặc có thông tin về Doãn Trung Dũng đề nghị thông báo cho Cơ quan công an nơi gần nhất hoặc gọi điện đến Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an, số điện thoại: 069 23 44 103.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, vào rạng sáng ngày 24/9, tại nhà chị Vũ Thị Thanh (SN 1983, trú tại khu Hợp Thành, phường Phương Nam, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ trọng án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng.

Theo đó, chị Thanh là nhân viên một cửa hàng xăng dầu đi làm ca đêm. Khi về nhà, thì chị Thanh hốt hoảng phát hiện mẹ mình là bà Nguyễn Thị Hát (SN 1955) cùng hai con ruột chị Thanh là Phạm Đình Hưng (SN 2007) và Phạm Thu Hà (SN 2008) cùng cháu Phạm Khánh Huyền (SN 2013, con gái của chị gái chị Thanh) đã tử vong, trên người có nhiều thương tích.

Các lực lượng của Bộ Công an và các ban ngành chức năng tỉnh Quảng Ninh đang ráo riết điều tra vụ thảm án.

Minh Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

    Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

  • Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

    Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

  • Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày

    Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày