Hé lộ hình ảnh đầu tiên của con trai Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mạc Hồng Quân đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của con trai – Cu Tỏi.

Sau 6 tháng kết hôn cùng Mạc Hồng Quân, ngày 22/11 vừa qua, Kỳ Hân đã hạ sinh con trai đầu lòng tại tại một bệnh viện ở Hà Nội, bé nặng 2,2kg và tên gọi ở nhà là Cu Tỏi.

Đón con trai ra đời, cả hai đều không giấu nổi niểm hạnh phúc được làm cha, làm mẹ của mình. Nam cầu thủ còn tiết lộ thêm rằng anh đã giảm 2kg sau 2 ngày Kỳ Hân sinh con.

Kỳ Hân gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã luôn động viên và gửi lời chúc tốt đẹp đến mẹ con cô: “Trân trọng cảm ơn tất cả các bác đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến mẹ con Củ Tỏi. Mẹ con cháu mẹ tròn con vuông ạ, trộm vía Tỏi tuy bé cân nhưng khỏe mạnh và măm sữa tốt ạ”.

Kỳ Hân mập lên trông thấy sau khi sinh con.

Ngoài ra, chân sút đội bóng CLB Than Quảng Ninh cũng cho biết: “Vì một số lý do nên gia đình quyết định không tiết lộ thông tin và hình ảnh của Cu Tỏi” khiến nhiều người càng cảm thấy tò mò.

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mạc Hồng Quân đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của Cu Tỏi. Trong ảnh, bé Cu Tỏi đang ngủ trong một chiếc khay, bên cạnh là Kỳ Hân đang ngồi trông và mẹ vợ anh đang ngủ trên ghế. Bức ảnh được Mạc Hồng Quân chia sẻ một cách hài hước: “Bà ngoại coi cu Tỏi".

Hình ảnh hiếm hoi đầu tiên của con trai Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân.

Sau khi chia sẻ, bức ảnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng động cư dân mạng và nhiều người đã gửi lời chúc tốt đẹp đến mẹ con Kỳ Hân.

Minh Trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

  • Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?

    Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?