Helen 'mất ăn mất ngủ' vì sợ lộ clip sex với Sinclair

Helen Flanagan đang tiều tụy vì lo lắng, chứ không đơn giản chỉ vì buồn phiền chuyện với Scott Sinclair.

Lý do, cô nàng đã làm mất chiếc điện thoại chứa đựng không ít hình ảnh nhạy cảm giữa cô và chàng tiền vệ của Man City.

Hồi giữa tháng 6, trong lúc Scott Sinclair bận đi nghỉ Hè cùng các chiến hữu, Helen một mình ở nhà và đã bị “đạo chích” viếng thăm, dọa giết, cướp đồ.

Vụ trộm cướp trong đêm khiến Helen khiếp vía, và gọi Sinclair trở về Manchester bằng được. Cũng từ đây, chuyện tiền vệ người Anh “ăn chả” trong thời gian nghỉ Hè bị Helen phát giác. Kết quả, đường ai nấy đi.

Chưa kịp buồn rầu vì chuyện tình cảm rạn nứt, Helen đã phải đối mặt với mối lo khác khi phát hiện chiếc điện thoại di động thửa riêng vì Sinclair cũng không cánh mà bay.

Số là, để tiện “chim chuột” với người tình khi ở xa, Helen chuyên dùng chiếc điện thoại này để gửi những tin nhắn, hình ảnh cũng như ghi lại các khoảnh khắc vô cùng nhạy cảm cho Sinclair.

Theo nguồn tin thân cận từ cặp đôi này, Helen đang “mất ăn mất ngủ” vì lo sợ chuyện tế nhị của mình bị bọn trộm bán các trang báo lá cải ở Anh, vốn luôn làm rất tốt trong việc khai thác đời tư của các ngôi sao nổi tiếng.

Theo Bóng đá Số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

    Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga