Hết tiền, bố đem cho 3 con trai

Một người đàn ông ở Trung Quốc hiện bị điều tra sau khi đưa 3 bé trai sinh ba ra đường cho người lạ vì không có điều kiện để nuôi.

Anh Xu Lin - đã có hai con trai 5 và 6 tuổi - quyết định dựng một cái sạp bán hàng bên đường ở thị trấn Đăng Phong, tỉnh Hà Nam, nơi anh tìm người nhận nuôi 3 cậu con trai mà vợ anh mới sinh cách đây 11 tháng.

Cả 3 đứa bé được bọc trong những chiếc khăn bông và đặt trên chiếu, trong khi anh Xu cố gắng mời chào những người đi ngang qua mang chúng về nuôi. Anh nói: "Tôi yêu các con, nhưng nếu không cho chúng đi thì cả nhà tôi chết đói".

Một nhân chứng cho biết: "Anh ấy nói rằng cả 3 đứa bé đều khỏe mạnh, nhưng vợ chồng anh không có tiền để nuôi chúng. Lúc mang thai, họ đã rất mong sẽ sinh con gái".

Những người qua đường đã gọi điện thoại cho cảnh sát vì tin rằng Xu thực ra đang có ý định đem con bán đi để lấy tiền. Anh bị bắt giam, trong khi 3 đứa bé được giao cho các cơ quan chức năng có liên quan để chăm sóc.

Đại diện cảnh sát nói: "Anh ấy khai rằng gia đình đang gặp khó khăn, họ không có tiền để nuôi thêm 3 đứa trẻ nữa. Chúng tôi hiện cân nhắc điều tra vụ việc này".

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday