HH Diệu Hân tận tay mang 10kg gạo tặng người nghèo

Trong ngày đầu tiên phát gạo của hội Từ Thiện Thật (TTT) tại TP. Hồ Chí Minh, hoa hậu Diệu Hân đã tận tay mang 10kg gạo chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa Hậu Diệu Hân chia sẻ: “Mình cảm thấy hạnh phúc lắm khi mang được 10 kg gạo đến tận tay của những gia đình khó khăn mà TTT đã tìm hiểu. Họ thật sự nghèo lắm, nếu không đi đến tận nơi như hôm nay thì chắc mình cũng không tưởng tượng được xung quanh mình, nơi mình đang sống lại có những người khổ đến như vậy”.

Sau hơn nửa năm phát triển ở Hà Nội, các thành viên của Từ Thiện Thật đã chính thức có mặt tại TP HCM. Rất nhiều chương trình từ thiện sẽ được hội tổ chức, trong đó trước hết là chương trình ‘Gạo thật’. Theo đó, những hoàn cảnh sẽ được nhận 10 kg gạo mỗi tháng.

Hôm qua 27/10 chương trình ‘Gạo thật’ đã chính thưc diễn ra với sự tham gia của các đại sứ: Hoa hậu Diệu Hân, diễn viên Huỳnh Anh, hot boy Hiếu Bánh Giò, nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý, diễn viên Vương Khánh… và nhiều bạn trẻ tại TP. Hồ Chí Minh.

Tham gia chương trình, nhiều bạn trẻ có chung cảm nhận rằng thấy mình còn may mắn hơn rất nhiều người khi tận mắt nhìn thấy những hoàn cảnh khó khăn. Tất cả đều cảm thấy hạnh phúc khi mang niềm vui và nụ cươi đến với người nghèo.

“Dường như cuộc sống đã chậm lại khi ranh giới giàu và nghèo đã không còn trong ngôi nhà Từ Thiện Thật”.

Hot boy Bánh Giò chia sẻ: “10 kg với mỗi gia đình một tháng không phải nhiều nhưng mình cảm nhận được niềm vui bởi họ đã được quan tâm, chia sẻ”.

Những hình ảnh của chương trình ‘Gạo thật’ đầu tiên của TTT tại TP. Hồ Chí Minh:

Phương Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô