Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017 gửi lời chúc sinh nhật tới Á hậu Huyền My

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

15:45 12/12/2017

Mới đây, Á hậu Huyền My đã được gia đình và bạn bè tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng. Trong đó, Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017 và Hoa hậu các nước đã gửi lời chúc mừng tới Huyền My.

Trong tiệc sinh nhật, ngoài ba mẹ và em trai còn có bà nội đến chúc mừng tuổi mới của cháu gái. Được biết, bà nội là thần tượng của Huyền My. Ấn tượng trong My về bà đó là một người nhân hậu và hiền từ. Bà yêu chiều Huyền My hết mực, lúc nào cũng lo lắng cho cháu gái. Thậm chí, cách đây ít năm, khi Huyền My tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, bà nội đã cùng gia đình đến Phú Quốc để cổ vũ, động viên tinh thần người đẹp. 
Sự kiện - Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017 gửi lời chúc sinh nhật tới Á hậu Huyền My

Bà nội là thần tượng của Á hậu Huyền My từ nhỏ.

Huyền My tâm sự, gia đình đối với cô có một vị trí quan trọng mà không có gì có thể thay thế được. Dù cuộc sống có ồn ào hay ầm ĩ thế nào thì đều phải dừng lại trước cánh cửa của gia đình. 
Dịp sinh nhật, mẹ của Huyền My đã gửi tới con gái những lời đầy yêu thương và ấm áp: “Cách đây 22 năm có 1 cô bé sinh thiếu tháng ra đời, bạn ấy cân nặng có 2,6 kg. Hồi đó mình tự nhủ, sao bé thế này thì nuôi bao giờ cho lớn. Thế mà nhắm mắt một cái bạn ý đã thành thiếu nữ từ lúc nào. 22 năm đối với bạn ý là cả 1 chặng đường: Vui có nhiều, hoài bão nhiều, ước mơ nhiều và cả chông gai cũng có. Mình cứ nhìn bạn ý tự trưởng thành sau mỗi chông gai, đôi khi thấy khâm phục. Ngày xưa bằng tuổi bạn ý mình có như thế đâu và mình thấy thương bạn ý…
Chúc con sinh nhật vui vẻ, tuổi mới sức khoẻ dồi dào và đạt được những hoài bão mà con đang ấp ủ. Hãy sống đúng với tuổi trẻ của mình và ngày càng thành công trong cuộc sống, hãy tận hưởng nó con nhé. Và con luôn nhớ rằng, bố mẹ và em Be yêu con...”.
Sự kiện - Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017 gửi lời chúc sinh nhật tới Á hậu Huyền My (Hình 2).

Gia đình hạnh phúc của Á hậu Huyền My.

Đối với Huyền My, khi nhìn lại tuổi cũ, cô cảm thấy mãn nguyện vì có nhiều hoạt động ý nghĩa và rất sôi nổi. Có thể nói, động lớn nhất của Huyền My trong năm qua đó là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 và lọt vào Top 10. Bên cạnh đó, nửa năm 2017, Huyền My đã dành thời gian và tâm sức cho bộ phim đầu tay tại Myanmar. 
Sự kiện - Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017 gửi lời chúc sinh nhật tới Á hậu Huyền My (Hình 3).

Huyền My và em trai trong ngày sinh nhật.

Song song với các hoạt động nghệ thuật, Huyền My cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như: Đồng hành cùng các bệnh nhi khó khăn tại viện Nhi TW, tham gia và kêu gọi ủng hộ cho các nạn nhân chất độc da cam trong khuôn khổ các hoạt động chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017Đầu năm 2017, Huyền My vinh dự được nhận bằng khen của TW Đoàn về những cống hiến cho chương trình Hiến máu nhân đạo. 
Sự kiện - Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017 gửi lời chúc sinh nhật tới Á hậu Huyền My (Hình 4).
Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017 đã gửi lời chúc sinh nhật đến Á hậu Huyền My.
Cũng trong dịp sinh nhật này, Huyền My đã vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật từ các Hoa hậu trên khắp thế giới, trong đó có cả Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017.

 

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017 gửi lời chúc sinh nhật tới Á hậu Huyền My tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục