HH Thái Lan quỳ lạy mẹ suýt bị tước vương miện vì nói dối học vấn

Vừa được khen ngợi với hành động quỳ cảm tạ mẹ thì tân Hoa hậu 17 tuổi Mint Kanistha đứng trước nguy cơ bị tước vương miện vì nói dối học vấn.

Tin tức Mint Kanistha – cô gái 17 tuổi làm nghề nhặt rác Mint Kanistha bất ngờ đăng quang hoa hậu tại cuộc thi Miss Uncensored Thailand vào ngày 26/10 đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Đặc biệt, hình ảnh cảm động tân Hoa hậu quỳ gối cảm tạ mẹ bên tựa ve chai ngay sau khi đăng quang cùng câu chuyện vượt khó của người đẹp đã gây “bão” cộng đồng mạng. Mint được mọi người ví như “biểu tượng của lòng hiếu thảo”.

Tân Hoa hậu Thái Lan quỳ cảm tạ mẹ sau đăng quang gây "bão" cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, sáng 28/10, những fans ủng hộ cô như bị “dội một gáo nước lạnh” khi các tờ báo lớn tại Thái Lan đồng loạt đăng tải thông tin tân Hoa hậu Mint Kanistha gian dối về học vấn của mình.

Cụ thể, sau khi đăng quang, tân Hoa hậu 17 tuổi cho hay đã học hết cấp 3, nhưng hoàn cảnh nghèo khó khiến cô không thể học tiếp đại học. Nhưng thật đáng buồn khi ban tổ chức lại xác minh được rằng, cô gái làm nghề nhặt rác này mới học hết lớp 9.

Hơn nữa, Mint từng tham gia 3 cuộc thi sắc đẹp, tất cả đều có yêu cầu tốt nghiệp cấp 3. Điều đó có nghĩa rằng, cô không chỉ nói dối một lần.

Tân Hoa hậu Mint Kanittha gửi lời xin lỗi tới BTC và người hâm mộ.

Khi thông tin này được phanh phui, Tân hoa hậu Mint Kanittha cùng gia đình đã gửi lời xin lỗi sâu sắc đến ban tổ chức và người hâm mộ về hành vi gian dối của mình.

"Thực sự tôi mới học xong lớp 9. Tôi không có ý định lừa dối mọi người. Tôi chỉ làm vậy vì sợ không được phép tham gia cuộc thi" - Mint chia sẻ.

Mint Kanittha trong buổi họp báo chiều 28/10. (Ảnh: Miss Uncensored News Thailand)

Bí quyết giữ nhiệt yêu ở tuổi 71 Tài trợ

-->

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

    Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

  • Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

    Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

  • The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh

    The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh